Bị đơn vị tư vấn bất động sản tố đi mua nhà mặc cả “cắt máu”, Bình An lên tiếng đáp trả cực gắt

Thay vì im lặng, Bình An đã mau chóng lên tiếng đáp trả những bình luận trái chiều bằng lời lẽ đanh thép ngay trên trang cá nhân.

Mới đây, Bình An đã đăng tải bức ảnh đang đi xem một căn hộ để chuẩn bị “chốt đơn”. Nhìn không gian căn hộ nam diễn viên đăng tải, rất nhiều khán giả đều gửi lời khen vì trông rất rộng rãi, ước tính có giá trị không hề nhỏ. Nhiều ý kiến còn cho rằng Bình An và Á hậu Phương Nga dường như đã chuẩn bị có hỷ sự nên mới chuẩn bị cho “tổ ấm” như vậy.

bình an, sao việt, antifan, showbiz việt

Bình An hào hứng khoe căn hộ đang chuẩn bị “chốt đơn” làm tổ ấm.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tích cực cũng xuất hiện một số phản hồi trái chiều, nhận xét Bình An “đi mua nhà thì mặc cả cắt máu. Đẹp trai mà nhân cách xấu trai quá. Diễn viên thì cũng muốn có cát-xê. Sale cũng muốn bán căn nhà có tí hoa hồng để sống. Cắt mất của người ta rồi ăn bằng gì”. Bức xúc trước bình luận tiêu cực này, nam diễn viên đã lập tức lên tiếng đáp trả. Anh nói: “Câu chuyện này không biết nên vui hay nên buồn nữa đây, đúng là càng lớn càng gặp phải những chuyện đâu đâu.

Chẳng là thế này, mình có nhu cầu mua nhà, lên mạng tìm được một dự án ưng ý và để lại số điện thoại trên hệ thống. Ngay ngày hôm sau thì có chục cuộc điện thoại gọi điện đến cho mình nói là em ở bên chủ đầu tư của dự án, ok, không sao, càng nhiều người tư vấn thì mình sẽ càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Sau khi tham khảo giá và xem nhà xong thì mình có chốt mua bán với một bên vì đưa ra cho mình một cái giá tốt nhất với những ưu đãi hợp lý nhất.

Chuyện tưởng là đơn giản vậy là xong. Ai ngờ, đến hôm nay, mình bị các bên tư vấn còn lại “khủng bố facebook” bằng những lời lẽ xúc phạm đến danh dự và uy tín nghề nghiệp của mình, chỉ vì mình không mua nhà của bên đấy. Nào là “diễn viên mặc cả như đàn bà” rồi “cắt máu của anh em”. Ơ mình nói thật, giá nhà niêm yết đầy đủ và công khai trên web thì mình mặc cả sao được và cái quan trọng là bên nào tốt hơn, ưu đãi hơn thì mình mua thôi. Tiền mồ hôi công sức cả chứ có phải lá cây khô đâu. Các bạn ăn mặc lịch sự quần âu áo sơ mi đàng hoàng mà quay ra chửi khách hàng như con chỉ vì không mua hàng bên mình. Giờ thì nick FB của tôi tràn ngập những cmt khủng bố và chửi bới. Chán. Chắc đây là câu chuyện buồn rồi”.

bình an, sao việt, antifan, showbiz việt

Bình luận trái chiều từ một đơn vị tư vấn bất động sản khiến Bình An vô cùng bức xúc.

bình an, sao việt, antifan, showbiz việt

Sau khi Bình An lên tiếng, phía đơn vị tư vấn này vẫn chưa có thêm phản hồi nào.

Màn đáp trả của Bình An hiện đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa phần đều đồng tình với quan điểm của nam diễn viên và phản ứng lại với lời chỉ trích từ đơn vị tư vấn bất động sản.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời