Bị fan của nữ streamer Bình Dương mắng là ‘lươn con’, Phương Thanh phản pháo không trượt phát nào

Phương Thanh đã nổi đoá đáp trả fan của nữ streamer Bình Dương khi cố tình gây chuyện với cô.

Sáng nay (29/3), trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phương Thanh đã có bài đăng gây chú ý, đính chính những thông tin xuyên tạc về mình những ngày qua. Nữ ca sĩ cho biết vào tháng 5/2021, cô có livestream nói rõ về đoạn tin nhắn của nhóm nghệ sĩ bàn nhau cách đối phó với nữ streamer Bình Dương đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Cô khẳng định mình không tham gia vào nhóm chat này và đứng trung lập.

ca sĩ Phương Thanh, nữ streamer Bình Dương, sao Việt

ca sĩ Phương Thanh, nữ streamer Bình Dương, sao Việt

Phương Thanh nổi đóa khi bị fan của nữ streamer Bình Dương xúc phạm

Mới đây, sau khi nữ streamer Bình Dương bị cơ quan điều tra bắt tạm giam, những đối tượng xấu tiếp tục đăng lại đoạn clip cũ nói trên và gán ghép Phương Thanh đứng về phía nữ đại gia này nhằm tấn công chỉ trích cô. Vì quá tức giận trước thông tin xuyên tạc, nữ ca sĩ thách thức những đối tượng này gặp thẳng mặt để đối chất với mình. Đáng chú ý hơn cả là khi nói về vấn đề sao kê từ thiện, Phương Thanh cho biết sẽ sao kê rõ ràng nếu có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng.

ca sĩ Phương Thanh, nữ streamer Bình Dương, sao Việt

ca sĩ Phương Thanh, nữ streamer Bình Dương, sao Việt

Phương Thanh viết hẳn dòng trạng thái dài thách thức fan của nữ streamer Bình Dương

Nữ ca sĩ bày tỏ: “Chỉ có loài rắn chúa ranh ma, các bạn mới biến Phương Thanh thành 2 giới tính con lươn, cuồn cuộn. Các cưng chơi thâm, có kế hoạch đạp Phương Thanh rõ như đúng rồi. Kế hoạch càng kỹ thì càng lòi. Clip này là bế mạc sinh nhật của Phương Thanh từ 29/5/2021. Lúc đó, Phương Thanh đã lên livetream nói rõ các vấn đề không liên quan vào cái nghiệp này, khi team nghệ sĩ chat với nhau bị lộ ra ngoài vào giờ cuối có hẳn tên Phương Thanh, mà Phương Thanh thì không biết gì luôn, Facebook cũng off, số điện thoại cũ không xài. Cố tình áp vào cho bên fan chị H chửi Phương Thanh là lươn con.

Hôm nay chị H gặp chuyện pháp lý, phe các bạn lục lại clip sinh nhật của Phương Thanh từ 29/5/2021 xem như ép Phương Thanh vào phe cuồn cuộn con. Cho bên lươn con nhào lên mạng truy sát bà Chanh chửi tè le. Vậy cuối cùng Phương Thanh phe nào? 2 mặt mới là các bạn.

Lập trang mạng nêu đủ các vấn đề ranh ma để dập trực tiếp. Ra đây gặp thẳng Phương Thanh tố luôn cho nhanh nè. Còn nói Phương Thanh kêu gọi từ thiện. Ok, giờ Phương Thanh xung phong sao kê nếu có bên Công an yêu cầu. Ai thấy mình còn bị tố oan chuyện từ thiện thì đuờng đuờng chính chính ra công khai sao kê cùng Phương Thanh.

Cái trang H*** News nói đuợc thì làm được nhé. Kêu idol nào đứng sau lưng trang này ra sao kê từ thiện công khai cùng Phương Thanh luôn đi nè. Xem có ca sĩ nào trốn được không? Còn nữa, em nói sau”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời