Bị góp ý chuyện ‘follow’ trên instagram của con gái, Đông Nhi nói gì?

Đông Nhi khá vui vẻ và cầu thị khi đối mặt với những chê bai của cư dân mạng.

Khác với nhiều sao Việt khác, sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của bé thay vì giấu nhẹm dung mạo của con, Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lập hẳn tài khoản Instagram riêng cho tiểu công chúa, nhằm lưu lại những những khoảnh khắc đáng nhớ của con trong hành trình trưởng thành.

Mới đây, khi đăng tải hình ảnh con gái, Đông Nhi bị một cư dân mạng góp ý về việc quản lý trang cá nhân của ái nữ. Tài khoản mạng này cho rằng: “Em nghĩ Instagram của bé chỉ nên theo dõi bố mẹ thôi sẽ hay hơn”. Trước góp ý của dân mạng, Đông Nhi vui vẻ giải thích: “À, tại vì ban đầu lập trang thì bị yêu cầu là theo dõi tối thiểu 3 người thì phải, thế nên là mẹ con mới theo dõi một thể ạ”. Đông Nhi cũng đồng thời sửa lại số lượng “folllow” trên trang cá nhân của con như góp ý của khán giả trên.

ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Dù mới lập nhưng instagram của Winnie đã có hơn 45.000 người theo dõi.

ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Đông Nhi phản hồi góp ý của cư dân mạng

ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Sau đó cô đã chỉnh sửa lại phần theo dõi trên instagram của con gái

Winnie (tên thật Ông Yên Nhi) là con gái đầu lòng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Cô bé chào đời ngày 26/10/2020, tới nay tròn 4 tháng tuổi. Vợ chồng nữ ca sĩ từng tiết lộ bị “nghiện con”, thích quấn quít con nhỏ. Theo đánh giá từ Đông Nhi, ngoại hình Winnie chính là bản sao Ông Cao Thắng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời