Bị hỏi có đồng tình thu lại danh hiệu NSƯT của Hoài Linh, NTK Đỗ Mạnh Cường phản ứng cực khéo

Đỗ Mạnh Cường khẳng định đang dịch nên có nhiều thứ phải lo hơn là mấy chuyện thị phi này.

Ít ngày trước, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước một tờ công văn khác, xác nhận văn bản trên đã được tiếp nhận và đang trong giai đoạn xử lý. Theo đó, vụ việc này do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giải quyết, khi có kết quả sẽ thông báo đến người nộp đơn. Tuy nhiên, văn bản mới vẫn dưới hình thức “lan truyền mạng”, tính chân thực chưa được xác định.

danh hài Hoài Linh, NSƯT Hoài Linh, sao Việt

Danh hài Hoài Linh bị khán giảm làm đơn lên cơ quan chức năng để yêu cầu tước danh hiệu NSƯT

Mới đây, trong một dòng trạng thái của NTK Đỗ Mạnh Cường, anh nhận được câu hỏi khó từ một vị khán giả. Cụ thể, tài khoản này chia sẻ hình ảnh có dòng chữ: “Tôi ủng hộ việc thu hồi danh hiệu NSƯT của nghệ sĩ Hoài Linh nếu anh ấy làm trái pháp luật, hoặc có chứng cứ Hoài Linh sử dụng tiền từ thiện vào việc phi pháp (được xác nhận bởi tổ chức nhà nước có uy tín)”. Người này cũng hỏi ngay nhà thiết kế rằng: “Anh có ý kiến gì không?”. Đối mặt với vấn đề nhạy cảm này, NTK Đỗ Mạnh Cường phản hồi: “Anh đang lo nhiều việc, bận rộn lắm em ơi. Đang dịch bệnh, kiếm tiền đủ mệt rồi”. Câu trả lời khéo léo của NTK họ Đỗ nhận được nhiều nút “likes” thể hiện sự hưởng ứng.

danh hài Hoài Linh, NSƯT Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, NSƯT Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, NSƯT Hoài Linh, sao Việt

MTK Đỗ Mạnh Cường đã có màn đáp trả cực khéo khi một cư dân mạng cố tình lôi mình vào vụ việc của danh hài Hoài Linh

Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh trở thành tâm điểm bàn tán khi vướng ồn ào từ thiện. Mặc dù đã phủ nhận biển thủ hơn 13 tỷ quyên góp cứu trợ lũ lụt miền Trung, xin lỗi về sự chậm trễ giải ngân, đồng thời đưa ra một số giấy tờ liên quan từ chính quyền, song danh hài vẫn chưa xoa dịu được dư luận.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời