Bị ‘hỏi khó’ về chuyện từ thiện của Hoài Linh, Xuân Lan có ngay pha đáp trả ‘cực gắt’

Phản hồi của Xuân Lan khi bị netizen “hỏi khó” về chuyện từ thiện của Hoài Linh lập tức gây chú ý.

Những ngày vừa qua, Covid-19 đã hoành hành và làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thường nhật của người dân. Nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn ở nhiều nơi, các nghệ sĩ cũng đã ra tay giúp đỡ bằng cách cung cấp thức ăn thông qua việc tạo ra các bếp ăn từ thiện, trong đó có bếp ăn Thương Sài Gòn của Xuân Lan.

Dù tất bật giúp đỡ người dân giữa mùa dịch, tuy nhiên, Xuân Lan lại phải nhận những lời chỉ trích vô lý. Mới đây, cô đã có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm về vấn đề trên: “Nếu mà ai chửi các mặt của việc từ thiện mà họ cho tiền hay cho gạo vào quỹ nấu cơm thì thoải mái nha”.

xuân lan, hoài linh, sao việt

Bài đăng của Xuân Lan nhanh chóng được netizen chú ý

Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ đã liên tục động viên Xuân Lan và khuyên cô nên mặc kệ những “lời ra tiếng vào” của anti-fan. Đáng chú ý, có một tài khoản bất ngờ đặt ra cho cô một câu hỏi khó liên quan đến Hoài Linh: “Chị nghĩ sao về việc làm từ thiện của Hoài Linh”. Ngay lập tức, cựu siêu mẫu có câu trả lời ngắn gọn nhưng rất súc tích: “Lên phường mà hỏi nha em”.

xuân lan, hoài linh, sao việt

Phản hồi của Xuân Lan khi bị netizen hỏi về Hoài Linh khiến mạng xã hội xôn xao

Nói về việc làm thiện nguyện, Xuân Lan cũng từng khẳng định: “Tụi em vận động của mạnh thường quân rồi chia sẻ lại cho bà con. Chứ tụi em không có quá nhiều để giúp bà con sung túc được. Giúp cho qua cơn đói, chứ không thể giúp để sung túc! Làm ơn!”.

xuân lan, hoài linh, sao việt

Hành động đẹp của Xuân Lan trong những ngày qua đã khiến nhiều người ngưỡng mộ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời