Bị hỏi vô duyên về ‘mùi của Brad Pitt’ trên thảm đỏ Oscar, nữ diễn viên gạo cội Hàn Quốc có màn đáp lại cực ‘gắt’ khiến dân mạng hả hê

Nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung có khoảnh khắc ‘thả thính’ Brad Pitt gây sốt vì quá đáng yêu và ngay sau đó cũng đáp trả câu hỏi vô duyên từ phóng viên Mỹ cực khéo léo, nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Vừa qua, nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung đã đem về vinh quang thứ hai cho điện ảnh Hàn Quốc khi vượt qua nhiều ứng viên sáng giá khác để giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Oscar 2021.

Khi được phỏng vấn, một phóng viên sau khi nói chúc mừng đã đặt câu hỏi cho bà Youn: “Bà đã nhận giải thưởng từ tay Brad Pitt. Tôi đã thấy hai người trò chuyện với nhau khi xuống khỏi sân khấu. Vậy nên tôi phải hỏi điều này: Hai người đã nói gì và Brad Pitt có mùi như thế nào vậy?”.

oscar 2021, brad pitt, youn yuh jung

Youn Yuh Jung có màn đáp trả cực “gắt” khi bị đặt câu hỏi vô duyên về Brad Pitt trên thảm đỏ Oscar 2021

Bà Youn Yuh Jung đã sững người một lát sau khi nhận được câu hỏi, rồi vừa cười vừa trả lời rằng: “Tôi đâu có ngửi cậu ấy, tôi có phải là một chú chó đâu”.

Sau đó bà vừa cười vừa kể thêm về tương tác với Brad Pitt một cách vui vẻ, tuy vậy, khoảnh khắc này vẫn khiến cư dân mạng bức xúc: “Sao phóng viên có thể đặt câu hỏi vô duyên như vậy?”, “Người phụ nữ này là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận giải Oscar, bà ấy đang có khoảnh khắc của đời mình và phóng viên lại đi đặt câu hỏi về mùi của một ngôi sao khác?”, “Tôi không thích việc lúc nào họ cũng lấy sao Hollywood làm trung tâm thế này”, “Đây rõ ràng là một câu hỏi đậm chất phân biệt chủng tộc”…

oscar 2021, brad pitt, youn yuh jung

oscar 2021, brad pitt, youn yuh jung

oscar 2021, brad pitt, youn yuh jung

Cư dân mạng bức xúc vì câu hỏi vô duyên của phóng viên

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tỏ ra thích thú với cách bà Youn Yuh Jung phản ứng trước câu hỏi của phóng viên: “Tôi cá là trong mắt bà ấy thì người đặt câu hỏi chỉ như một đứa con nít thôi”, “Hy vọng truyền thông phương Tây có thể mở mắt ra và xem thế nào mới là đẳng cấp ngôi sao thật sự”…

oscar 2021, brad pitt, youn yuh jung

Trước đó, Youn Yuh Jung khi lên bục nhận giải đã có tương tác cực đáng yêu với Brad Pitt – diễn viên mà cô hâm mộ từ lâu.

“Thật tốt khi cuối cùng cũng được gặp Brad Pitt. Cậu đã ở đâu khi chúng tôi đang quay phim vậy?” – Youn Yuh Jung mở đầu bài phát biểu khiến cả hội trường cười òa.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời