Bị mắng là ‘con đàn bà trơ trẽn’ cướp chồng người khác, Vy Oanh phản ứng ra sao?

Ca sĩ Vy Oanh tuyên bố những người bôi nhọ mình sẽ bị công an mời lên làm việc.

Không chỉ có sự nghiệp ca hát đạt nhiều thành công mà Vy Oanh còn có một gia đình hạnh phúc bên chồng đại gia và ba con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng dính thị phi khi bị đồn phá hoại hạnh phúc của người khác. Mặc dù cô đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Vy Oanh, ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Vy Oanh.

Mới đây, Vy Oanh đăng ảnh cùng hai con và chia sẻ: “Tất cả những sự khó khăn thường là để chuẩn bị cho những người bình thường một số phận phi thường – C.S. Lewis. Mỗi một ngày là một niềm vui cả nhà yêu nhé”.

Vy Oanh, ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Vy Oanh, ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Vy Oanh đăng ảnh vui vẻ đi chơi cùng hai con.

Đáng chú ý, dưới bình luận, một anti-fan mắng Vy Oanh: “Cướp chồng người ta, ngủ với chồng người ta, gửi hình cho vợ người ta để gia đình người ta tan nát. Thương tâm và tội nghiệp cho mấy đứa con của vợ cũ quá. Những đứa con thơ bé bỏng tội nghiệp, bị 1 con đàn bà ngoa ngoắt trơ trẽn cướp đi người bố, cướp đi tuổi thơ hạnh phúc, cướp đi một gia đình yên ấm. Để rồi cuộc sống này bạn bè nó trêu cười, bố mày đi lo cho con nhà người ta rồi, bố mày không còn là bố mày nữa đâu. Các con sao bất hạnh quá”.

Vy Oanh, ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Một cư dân mạng mắng Vy Oanh cướp chồng người khác.

Ngay sau đó, Vy Oanh đáp trả: “Thật ra em không đáng để chị trả lời nhưng có thể em bị dẫn dắt nên 1 lần duy nhất chị nói nhé. Hậu quả của việc dựng chuyện là idol H. của em đã vô tù. Không một báo nào dám khẳng định, không một bà vợ nào dám tố chị và cũng không có một bằng chứng nào chứng minh ngoài mấy nick ảo tự xưng hại người. Nếu em hay người nào đó đủ gan thì người thật việc thật bôi nhọ chị tiếp đi, sẽ được công an mời làm việc để theo vào tù hầu idol em nhé! Còn cái nick ảo nào đó trên mạng đã là ảo thì mãi ảo, nghiệp tự tới với họ. Cơ quan chức năng đã điều tra và ra thông báo thì bớt đùa nhé, người nào tự nhận là vợ các kiểu ra đây luôn 1 thể”.

Vy Oanh, ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Vy Oanh đáp trả khi bị đồn cướp chồng.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời