Bí mật cảnh quay ‘thị tẩm’ có 1-0-2 của hoàng thượng Trần Kiến Bân trong siêu phẩm cung đấu Chân Hoàn Truyện

Nữ diễn viên Dương Tử Yên (vai Kính phi) cho biết, Trần Kiến Bân muốn quay hết cảnh thị tẩm chỉ trong 2 ngày. Vì thế, các diễn viên đã tập trung lại để thực hiện xong cảnh quay.

Cư dân mạng mới đây đã đào lại chia sẻ của nữ diễn viên Dương Tử Yên (vai Kính phi) về phân cảnh thị tẩm của Hoàng thượng Ung Chính (Trần Kiến Bân). Các diễn viên đã phải tập trung lại để thực hiện xong cảnh quay vì Trần Kiến Bân muốn quay hết cảnh thị tẩm chỉ trong 2 ngày.

Chân Hoàn truyện, Trần Kiến Bân, Tôn Lệ, phim Hoa ngữ

Kính Phi (Dương Tử Yên) trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Trần Kiến Bân sẽ nằm nghiêng trên giường để đóng cặp với từng người trong 2 ngày này. Mỗi lần quay cảnh thị tẩm, ông đều hỏi bạn diễn tên là gì và hóa thân thành nhân vật nào. Trần Kiến Bân cho biết bản thân không thể nhớ nổi khi Dương Tử Yên hỏi Trần Kiến Bân có nhớ bạn diễn của mình không.

Nữ diễn viên hài hước: “Khi thầy Trần Kiến Bân vừa vào đoàn làm phim, thầy liền nói là hai ngày này hãy quay hết cảnh thị tẩm đi. Thế là mọi người tập trung lại, cứ từng người từng người một lên giường. Gặp ai, thầy cũng sẽ hỏi: “Cô tên gì? Diễn ai thế?”.

Chân Hoàn truyện, Trần Kiến Bân, Tôn Lệ, phim Hoa ngữ

Trần Kiến Bân muốn quay hết cảnh thị tẩm chỉ trong 2 ngày.

Trần Kiến Bân cũng gật gù tiết lộ: “Quả thật làm hoàng đế rất… phiền. Tôi có tận hơn 20 phi tử, ai cũng có họ có tên. Lúc bắt đầu căn bản chẳng nhận ra ai với ai”. Sau 1 tháng, nam diễn viên mới nhớ được hết tên của dàn mỹ nữ hậu cung. Thế nhưng, Trần Kiến Bân vẫn cảm thấy rất đau đầu trong những cảnh quây quần, trò chuyện cùng các vợ.

Với mỗi người, Hoàng thượng lại có tình cảm khác nhau nên cách đối cũng không ai giống ai, vậy mà tất cả được ông thể hiện hoàn hảo chỉ trong 2 ngày đủ để thấy khả năng nhập vai của Trần Kiến Bân xuất thần đến mức nào và những cảnh quay này khi lên sóng chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Khán giả cũng cảm thấy vừa bất ngờ, vừa hài hước trước cảnh thị tâm của hoàng thượng sau khi biết sự thật. Vai diễn Ung Chính của tài tử họ Trần được cư dân mạng dành lời khen ngợi.

Chân Hoàn truyện, Trần Kiến Bân, Tôn Lệ, phim Hoa ngữ

Phân cảnh vua Ung Chính thị tẩm phi tần trong Chân Hoàn truyện.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời