‘Bí mật công khai’ của Cbiz: đừng tìm Hoàng Bột uống rượu, đừng tìm Angelababy đóng phim chung và đừng tìm Hồ Ca để tham gia chương trình thực tế

Làng giải trí Hoa ngữ luôn chứa cả tá bí mật mà giới truyền thông muốn khai thác để thỏa mãn sự hiếu kỳ của người hâm mộ.

Đừng tìm Hoàng Bột để uống rượu

Hoàng Bột sinh năm 1974 tại Thanh Đảo (Trung Quốc). Hoàng Bột có giai đoạn làm thêm ở quán bar, vũ trường. Hoàng Bột bước chân vào nghiệp diễn từ năm 2000 sau vai nhỏ trong phim ”Lên xe, đi thôi”. Khi đó, Hoàng Bột đã ở tuổi 26.

Phát hiện bản thân có thể tham gia diễn xuất, Hoàng Bột học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh rồi chính thức chuyển hướng thành diễn viên. Năm 2006, Hoàng Bột chính thức nổi tiếng nhờ ”Tảng đá điên cuồng”. Những năm sau đó, nam diễn viên phủ kín màn ảnh Hoa ngữ với ”Điên cuồng xe đua”, ”Lạc lối ở Thái Lan”, ”Tây du ký: Mối tình ngoại truyện”, ”Bảo tàng quốc gia”, ”Tầm long quyết”, ”Crazy Alien”… Hiện tại, báo chí gọi anh là vua phòng vé, ngôi sao nở muộn của màn ảnh Hoa ngữ.

Hoàng Bột, Angelababy, Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Tài năng đầy mình nhưng làng giải trí Hoa ngữ vẫn truyền tai nhau rằng không nên rủ Hoàng Bột cùng uống rượu. Nguyên nhân bởi vì nam diễn viên ”nhậu” rất giỏi. Nam diễn viên Từ Tranh còn từng thừa nhận trong một chương trình rằng việc uống rượu với Hoàng Bột có thể khiến bạn bị ám ảnh. Hoàng Bột càng uống càng hăng, người như tràn đầy năng lượng.

Điều này cũng không quá khó hiểu, bởi Hoàng Bột sinh ra ở Thanh Đảo, nơi nổi tiếng với việc sản xuất bia Thanh Đảo. Văn hóa ”nhậu” ở đây cực kì mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn bè vẫn thường tìm cách ngăn cản Hoàng Bột uống rượu, bởi có câu ”rượu ngon cũng đừng tham”. Làng giải trí đã chứng kiến biết bao ngôi sao gặp phải scandal, khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh vì say rượu.

Đừng tìm Angelababy để đóng phim chung

Mỗi khi nhắc đến Angelababy chắc hẳn sẽ tạo nên một làn sóng tranh cãi không hồi kết. Nhiều người cho rằng, Angelababy nổi tiếng như cồn là hoàn toàn nhờ vào việc lấy Huỳnh Hiểu Minh, cộng thêm ngoại hình sáng mới được danh tiếng như hiện nay. Còn về diễn xuất của Angelababy thì netizen sẽ không muốn bàn đến bởi lối diễn “một màu”, trăm phim như một của cô.

Với một diễn viên, khả năng diễn xuất vô cùng quan trọng. Diễn xuất tốt thì cát-xê cao cũng không có gì đáng bàn. Nhưng với Angelababy, diễn xuất của cô thuộc dạng “tệ” nhưng giá cát-xê của cô lại không hề ít. Vậy nên mới có chuyện để nói.

Hoàng Bột, Angelababy, Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Angelababy sở hữu nhan sắc cực phẩm, vóc dáng tiêu chuẩn… đầy đủ tố chất để làm diễn viên nhưng lại chẳng có đoàn phim nào dám hợp tác cùng vì diễn xuất gây tranh cãi.

Ngô Kinh từng lên tiếng không dám mời bà xã Huỳnh Hiểu Minh đóng phim. Trước đây, QQ cũng trích dẫn chia sẻ của một người trong giới điện ảnh Hoa ngữ cho biết rằng dù Angelababy có đẹp, có nổi tiếng đến đâu đi nữa thì về mặc diễn xuất cô là cái tên mà giới làm phim không ai “dám” hợp tác cùng.

Trong một dự án, diễn xuất của nhân vật chính không hay thường kéo theo những bạn diễn khác xuống. Đó là điều mà không một nhà sản xuất phim nào mong muốn.

Đừng tìm Hồ Ca để tham gia các chương trình thực tế

Hồ Ca ghi dấu ấn nhiều nhất với khán giả khi vào vai nam chính trong bộ phim ”Tiên kiếm kỳ hiệp 1 và 3”. Đây cũng được biết đến là những tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của Hồ Ca. Những bộ phim truyền hình do Hồ Ca Đóng chính như ”Lang nha bảng” hay ”Kẻ ngụy trang” cũng rất được khán giả yêu thích.

Hoàng Bột, Angelababy, Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Tham gia đóng phim, quay quảng cáo cũng nhiều, nhưng Hồ Ca lại chưa bao giờ tham gia vào các chương trình truyền hình hay thực tế. Hồ Ca đã từng chia sẻ với truyền thông rằng, anh chỉ là một diễn viên và chỉ muốn làm tốt công việc của mình.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời