Bí mật về mối quan hệ của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch: Đằng trai chi tiền để tạo tin đồn tình cảm với đằng gái vì muốn gây chú ý?

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là không yêu nhau như mọi người vẫn nghĩ.

Năm 2019, trên mạng xuất hiện tin đồn về việc Dương Mịch đang hẹn hò với Ngụy Đại Huân cùng những bằng chứng rất thuyết phục được đưa ra, tuy nhiên cặp đôi lại chưa từng lên tiếng phản hồi. Điều này càng khiến dân tình hoang mang. Không ai biết liệu Dương Mịch – Ngụy Đại Huân đang ở bên nhau có đúng không.

Dương Mịch,Ngụy Đại Huân,tin đồn tình cảm của Dương Mịch,sao Hoa ngữ

Dương Mịch,Ngụy Đại Huân,tin đồn tình cảm của Dương Mịch,sao Hoa ngữ

Sự thực về mối quan hệ của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy hóa ra không như mọi người vẫn nghĩ?

Trên trang Sina mới đây bất ngờ đăng tải bài viết trích lời của đạo diễn Châu Quốc Cương khi ông lên tiếng khẳng định hình ảnh thân mật giữa Dương Mịch với Ngụy Đại Huân trong show “Trốn thoát khỏi mật thất” mà họ cùng tham gia đều là nội dung đã được sắp xếp trước.

“Liệu Ngụy Đại Huân có thích Dương Mịch không? Đừng ngốc nữa, tất cả nội dung trong show truyền hình đều được đoàn đội hai bên xem xét kỹ lưỡng. Nếu như xuất hiện điều gì khác ngoài hợp đồng thì đoàn đội quản lý có thể yêu cầu cắt bất cứ lúc nào. Nghĩa là những tương tác thân mật của hai người trong show, đoàn đội Dương Mịch đều biết rõ ràng”.

Dương Mịch,Ngụy Đại Huân,tin đồn tình cảm của Dương Mịch,sao Hoa ngữ

Hơn nữa, ông còn cho biết thêm, Ngụy Đại Huân đã chi tiền để cùng Dương Mịch tạo tin đồn, giống như vụ việc của Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân ngày trước. Dường như câu chuyện tình tưởng chừng ngọt ngào nhưng hóa ra lại chỉ là chiêu trò PR của cặp đôi này. Tuy nhiên cũng có nhiều người không tin vào lời của đạo diễn này vì không có bằng chứng nào thể hiện rõ. Dù vậy, vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng mới chắc chắn được. ​

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời