Bị mỉa mai chuyện ép giá ca khúc Khắc Việt, Cao Thái Sơn: ‘Câu chuyện 500 nghìn như cái giẻ lau nhà lót dưới gầm giường…’

Việc Cao Thái Sơn đáp trả anti-fan đã được Nathan Lee chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, Cao Thái Sơn đã bị Khắc Việt tố ép giá ca khúc của nam nhạc sĩ từ 1 triệu xuống 500 nghìn đồng. Không những thế, Khắc Việt còn tố Cao Thái Sơn sống giả tạo.

Đặc biệt, khi Cao Thái Sơn đăng ảnh mới thì một anti-fan vào “cà khịa”: “Còn mình thì không đỗ đại học gì cả mình chỉ nghĩ 1 triệu là 1 triệu cho đến khi gặp Sơn thì mới biết 1 triệu là 5 trăm”.

Trước lời “cà khịa” này, Cao Thái Sơn liền đáp trả: “Câu chuyện 500 nghìn như cái giẻ lau nhà được lót dưới gậm giường rồi mà em chui xuống lấy ra bằng được chi vậy? Coi chừng hôi tay”.

Cao Thái Sơn, Khắc Việt, Nathan Lee

Cao Thái Sơn, Khắc Việt, Nathan Lee

Cao Thái Sơn đáp trả lời cà khịa của anti-fan.

Sau đó, người này tiếp tục nói: “Bài hát ‘Quên’ bằng 500 nghìn mà bây giờ anh ví như cái giẻ lau nhà ạ. Giẻ lau nhà này anh đã từng đưa lên miệng hát”.

Mới đây, Nathan Lee đã đăng ảnh chụp màn hình mà Cao Thái Sơn đáp trả ati-fan và chia sẻ: “Tại sao lại lót giẻ lau nhà dưới gầm giường? Phong cách vệ sinh học đại đây sao?!”.

Cao Thái Sơn, Khắc Việt, Nathan Lee

Nathan Lee tiếp tục “mỉa mai” Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn, Khắc Việt, Nathan Lee

Nathan Lee còn mỉa mai thêm: “Í í í…Mình không rảnh đi theo dõi cái thứ giẻ rách dưới gầm giường đó nha! Khác với ai kia, mình chưa bao giờ tạo 1001 nick ảo để núp lùm, bình loạn vừa ngu vừa dốt vừa khốn nạn vừa mất dạy trên mọi mặt trận nhé!

Thời gian quý báu của mình là để sống tử tế và làm việc miệt mài theo đúng Hiến pháp và Pháp luật, thưa quý vị!

Ngoài vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ, tổng giám đốc kiêm chủ tịch tập đoàn giải trí quốc tế cùng ty tỷ các vai trò khác, thời gian rảnh rỗi hiếm hoi mình còn có thêm nghề tay trái là…, mới nhận thêm danh hiệu cây hài cống hiến trong làng livestreams nữa”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời