Bị mỉa mai ly dị nhớ giấu, Phạm Quỳnh Anh gắt: ‘Đừng giật dây lôi kéo người khác bất lịch sự theo’

Trước thái độ và bình luận đầy ác cảm về mình, Phạm Quỳnh Anh đã có lời đáp trả thẳng thắn.

Tối 23/6, Phạm Quỳnh Anh gây bất ngờ khi khoe bụng bầu vượt mặt trên trang cá nhân. Theo đó, cô còn dành cả dòng trạng thái dài để nói về chuyện bầu bí lần 3: “Mỗi chúng ta đều có một cuộc đời đáng để trân trọng. Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi này mọi thứ về sức khỏe có vẻ khó khăn hơn nhiều. Nhưng tất cả đều do ông trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận. Em bé sẽ được sống trong sự thương yêu của gia đình và tất cả mọi người nhé. Quỳnh Anh xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc. 2 chị Lâm – An vui lắm vì sự xuất hiện của em”.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,sao Việt

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,sao Việt

Phạm Quỳnh Anh tung bộ ảnh mang bầu lần 3 khiến nhiều người suy đoán cô đã sinh con

Từ đây, nhiều người suy đoán rằng nữ ca sĩ đã sinh con nhưng úp mở chứ không xác nhận chính thức. Lập tức, dưới phần bình luận, một tài khoản đã để lại bình luận mỉa mai nữ ca sĩ rằng: “Ly dị nhớ giấu nhé bạn, không chúng cười”.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,sao Việt

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,sao Việt

Phạm Quỳnh Anh đáp trả khi bị mỉa mai ly dị nhớ giấu

Trước sự kém duyên và độc miệng của đối phương, Phạm Quỳnh Anh đáp trả thẳng thắn: “Bạn không phải là người duy nhất để lại những bình luận bất lịch sự hay có thể nói là thiếu văn hóa trong Facebook mình. Và mình nói thật, nghệ sĩ tụi mình không cảm thấy lạ với những người giống như bạn, thấy nhiều cũng quen rồi.

Mình cũng không cần phải như những người khác, thắc mắc vì sao cùng là phụ nữ, cũng có con mà bạn lại chọn cách cay nghiệt với phụ nữ khác. Có lẽ đó là một trong những thú vui riêng trong cuộc sống của bạn.

Chuyện mình post gì, khi nào ở đây – trên trang Facebook cá nhân của mình – nó không phải việc bạn cần bận tâm đâu. Bạn ghét, không thích coi mà cứ coi làm gì? Có thể block hoặc lướt qua không đọc cho đỡ vướng bạn ạ.

Còn bây giờ người văn minh, lịch sự, họ đầy trong Facebook nhà mình, không phải bạn nói gì ra người ta cũng ủng hộ và thấy hay đâu. Những người thấy hay thì chắc chắn cuộc sống và tư duy của họ cũng giống như bạn vậy đấy. Đừng đánh tráo khái niệm, giật dây rồi lôi kéo người khác bất lịch sự theo.

Mình chỉ muốn nói vậy, một lần duy nhất với bạn, dù mình biết bạn không phải lần đầu lảng vảng nói luyên thuyên trong nhà mình. Mình sẽ không đối đáp, không phải là mình sợ bạn, mình cũng không hề tức giận, mình chỉ thấy đáng thương thôi.

Và mình nói một lần để bạn né những gì liên quan đến gia đình và con cái của mình ra. Đừng cho người khác cơ hội thấy bạn là phụ nữ nhưng lại không có duyên nhé”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời