Bị nghi có con trai riêng ở Úc, bạn trai cũ Hòa Minzy phải tinh tế làm ngay điều này

Minh Hải đã phải tinh tế làm điều này để dân tình khỏi bàn ra tán vào chuyện mình có con riêng ở Úc nữa.

Sau khi đường ai nấy đi, Hòa Minzy và Minh Hải vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cặp đôi luôn bênh vực nhau trước những lời chí trích nhằm gây thị phi từ một bộ phận cư dân mạng tiêu cực. Hiện tại, nữ ca sĩ phụ trách chăm sóc con trai nhỏ. Còn Minh Hải đang bận rộn những chuyến công tác và du lịch ở trời Tây.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt, chồng cũ Hòa Minzy

Minh Hải và Hòa Minzy vẫn là bạn tốt sau khi chia tay

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Minh Hải bất ngờ đăng tải loạt ảnh đang bế một bé trai trong lễ rửa tội ở nhà thờ tại Úc. Vì trước đó đã bị nghi có người mới và có cả con riêng, bạn trai cũ của Hòa Minzy phải tag hẳn tên bố ruột của nhóc tì vào bài đăng để tránh những hiểu lầm không đáng có. Thực tế, Minh Hải chỉ là cha đỡ đầu của bé trai này. Ngoài hình ảnh bên con trai đỡ đầu, nhiều cư dân mạng cũng không khỏi chú ý đến ngoại hình ngày càng điển trai của Minh Hải.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt, chồng cũ Hòa Minzy

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt, chồng cũ Hòa Minzy

Minh Hải làm lễ rửa tội cho con trai đỡ đầu ở Mỹ nhưng phải tag tên cha đứa bé vào vì sợ dân tình lại nghi ngờ lung tung

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt, chồng cũ Hòa Minzy

Dung mạo ngày càng điển trai của bạn trai cũ Hòa Minzy làm fan xuýt xoa

Cách đó không lâu, Minh Hải từng vấp phải ý kiến trái chiều về việc không chăm lo con trai. Khi Hòa Minzy vừa phải đi làm vừa phải chăm con rất vất vả, Minh Hải lại vi vu ở trời Tây một cách nhàn hạ vui vẻ. Anh cũng không bay về nước thăm con mà chỉ facetime mà thôi.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời