Bị nghi hẹn hò Quốc Trường, vợ cũ Hồ Quang Hiếu nói gì?

Trước lời bàn tán của dân mạng, Ivy Lê – vợ cũ Hồ Quang Hiếu đã nhanh chóng lên tiếng về tin đồn hẹn hò diễn viên Quốc Trường và nói rõ mối quan hệ với đàn anh.

Sở hữu ngoại hình cuốn hút, vai diễn ấn tượng và khối tài sản “khủng”, Quốc Trường là chàng trai trong mộng của nhiều cô gái. Nhưng đến hiện tại, ở tuổi 33 nam diễn viên “Về nhà đi con” vẫn lẻ bóng. Quốc Trường được “đẩy thuyền” với nhiều mỹ nhân, trong đó có Midu. Nhưng được biết cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Mới đây, Quốc Trường lại được ghép đôi với Ivy Lê – vợ cũ Hồ Quang Hiếu. Nguyên nhân bắt đầu từ việc khi nam diễn viên chia sẻ lại clip NS Hoàng Dũng nói trên phim về hai điều quan trọng của người đàn ông là sự nghiệp và người phụ nữ bên cạnh. Kèm theo đó Quốc Trường viết: “33 rồi con vẫn thiếu, con nên tự vứt con luôn hả bố. Nhớ bố”.

Sau đó Ivy Lê chia sẻ lại story này của Quốc Trường và viết: “Sửa người – chuyển mình. Có ai sinh ra đã hợp và hoàn hảo đâu. Sai ở đâu thì sửa ở đó vì nhau mà sống, hiểu nên trân trọng một mối quan hệ thì sẽ có kết quả thôi phải không?”.

Quốc Trường, vợ cũ Hồ Quang Hiếu, sao việt

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bỗng “share” lại story của Quốc Trường làm rộ lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Động thái này của vợ cũ Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người hoài nghi cả hai đang hẹn hò. Nhưng để tránh đồn đoán đi xa, Ivy Lê đã phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em bình thường.

 Quốc Trường, vợ cũ Hồ Quang Hiếu, sao việt

Ivy Lê phủ nhận việc hẹn hò với Quốc Trường: “Anh em thôi đừng hỏi”.

 Quốc Trường, vợ cũ Hồ Quang Hiếu, sao việt

Ivy Lê ngày càng xinh đẹp.

 Quốc Trường, vợ cũ Hồ Quang Hiếu, sao việt

Quốc Trường ngoài 30 tuổi vẫn độc thân.

Ivy và Hồ Quang Hiếu từng là vợ chồng. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn kết hôn cả hai đã bí mật ly hôn. Gần đây, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và vợ cũ thân thiết trở lại. Nam ca sĩ thường xuyên mời vợ cũ xuất hiện trong các clip vui trên TikTok của mình. Nhiều người mong cả hai tái hợp nhưng đáp lại Ivy Lê cho biết cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân.

 Quốc Trường, vợ cũ Hồ Quang Hiếu, sao việt

Ivy và Hồ Quang Hiếu thân thiết trở lại sau quãng thời gian ly hôn.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời