Bị nghi sống chung với Sơn Tùng M-TP nhưng Thiều Bảo Trâm lại hé lộ đang ở cùng người này!

Hiện tại, ca sĩ Thiều Bảo Trâm đang sống cùng chị gái là Thiều Bảo Trang.

Sau một thời gian dính nghi vấn chia tay, cư dân mạng lại đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tái hợp. Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang sống chung cùng nhau.

Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang, Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang, Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP dính nghi vấn sống chung cùng nhau.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Ở cuộc đời này, ngoài quý trọng những người giúp đỡ bạn, thì hãy cảm ơn điều gây bất lợi cho bạn, vì nhờ đó mà bạn trưởng thành, cũng nhờ đó mà bạn sẽ tránh né được những điều kinh khủng hơn. Vậy nên điều gì đến cũng có lợi ích của nó, làm tới đi.

Quan trọng là góc nhìn của bản thân. Nếu nghĩ tích cực thi nó sẽ là bài học đáng giá, nếu nghĩ tiêu cực thì bạn sẽ căm phẫn chính nó và không bao giờ có thể vượt qua bất kỳ vật cản nào cả!”.

Đáng chú ý, dưới bình luận, Thiều Bảo Trâm tiết lộ chuyện chị gái sang ở nhờ nhà cô: “Ví dụ như: đã hết tiền rồi, nhưng chị gái Thiều Bảo Trang cứ qua ăn nhờ ở đậu. 1 ngày 2 hũ yến 2 hũ sữa chua. Tiền điện tăng gấp đôi. Dưỡng da, nước hoa tốc độ hết ngày càng nhanh, tiền chợ trái cây gấp 7 gấp 8 lần nhưng mình vẫn mỉm cười vượt qua 1 cách đầy tích cực ý”.

Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang, Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang, Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm chia sẻ về việc hết tiền nhưng chị gái vẫn qua ăn nhờ ở đậu.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm còn chia sẻ làm chè dưỡng nhan, chăm sóc chị lên cân: “Chè dưỡng nhan cho “em gái”. Cảm thấy như mình đang thành 1 bà mẹ trẻ. Nuôi được bà 1 tháng lên hẳn hơn 1 kg Thiều Bảo Trang mà mừng muốn chết. Bà đi thi mà ốm thì không có sức, lại còn biếng ăn ăn mỗi thứ 1 tí, không chịu ăn đúng giờ. Chăm ngày nào cũng đốc thúc ăn đi, ngủ đi, uống chưa, ăn nhiều lên, ăn này không, ăn kia không.. ăn liền đi muộn rồi. Nay đùi bà có thịt có sức nhảy tung lên mà mừng muốn chết. Đi thi ráng giải nhất nhiều tiền đưa em đi biển nha chị. Chứ chị đi thi mà em cực lắm rồi”.

Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang, Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm nấu chè dưỡng nhan cho chị gái.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời