Bị nhắc nhở ‘thiếu tế nhị khi đưa di ảnh của mẹ chồng ra đùa’, Pha Lê nói gì?

Kể câu chuyện đời thường của gia đình mình nhưng Pha Lê lại bị soi mói.

Mới đây, ca sĩ Pha Lê bất ngờ nhắc đến mẹ chồng quá cố khi kể về cuộc sống hôn nhân của mình. Theo lời nữ ca sĩ, mỗi lần vợ chồng cô tranh luận, ông xã người Hàn Quốc lại mang di ảnh của mẹ ra để mách bà “trị tội” con dâu.

“Mỗi lần tui chửi nó là nó lôi hình mẹ ra để làm chứng là tui đang chửi nó, để mẹ hiện hồn về bóp cổ tui các mày à”, Pha Lê viết.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, chồng Pha Lê

Pha Lê kể mỗi lần cô chửi chồng thì doanh nhân Emmanuel Shin đều để ảnh của mẹ chồng quá cố ra để làm chứng.

Dù đã nói rõ đây là câu chuyện đời thường của gia đình, không có gì to tát, ai muốn bình luận tiêu cực mời đi chỗ khác, nhưng Pha Lê vẫn không thoát khỏi thị phi.

Theo đó, một cư dân mạng đã nhắc nhở nữ ca sĩ: “Đùa như này thấy không lịch sự và thiếu tế nhị cháu à”. Đáp lại, Pha Lê gay gắt: “Nhà cháu thì không nghĩ thế. Cháu cũng không đùa trong nhà cô nên không cần tế nhị”. Sau đó, Pha Lê đã xóa bình luận của người này.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, chồng Pha Lê

Pha Lê đáp trả khi bị cho là thiếu tế nhị khi mang di ảnh của mẹ chồng ra đùa.

Trò chuyện với bạn bè, Pha Lê cũng cho biết bản thân “không phải dạng vừa”. Mỗi khi tranh luận, chồng “mách lỗi” của vợ với mẹ, cô cũng không sợ, mà sẵn sàng “kể xấu” chồng cùng bà hàng ngày.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, chồng Pha Lê

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, chồng Pha Lê

Pha Lê cho biết cô cũng mách mẹ chồng về tật xấu của chồng.

Sau nhiều năm lận đận tình duyên, Pha Lê đã tìm được hạnh phúc mới bên doanh nhân Emmanuel Shin – người Mỹ gốc Hàn. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Tháng 10/2020, Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã ngoại quốc.

Đúng ngày chào đón ái nữ, vợ chồng cô nhận tin dữ về người mẹ xứ Hàn. Lúc này bà ung thư giai đoạn cuối, song vẫn không buông xuôi, chiến đấu hết mình vì tương lai đoàn tụ con dâu và cháu nội.

Thế nhưng phép màu đã không xảy ra, mẹ chồng Pha Lê qua đời ngày 21/6 sau thời gian dài chống chọi bạo bệnh. Do dịch bệnh phức tạp, gia đình nữ ca sĩ không thể về Hàn Quốc chịu tang mẹ, lập bàn thờ tiễn biệt bà tại Việt Nam.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, chồng Pha Lê

Mẹ chồng Pha Lê qua đời sau 1 thời gian chiến đấu với ung thư.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời