Bị nhiễm Covid-19, nghệ sĩ Minh Hằng cách ly trong ngôi nhà mini ở Hòa Bình

Hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Minh Hằng đã ổn định sau một thời gian ngắn bị nhiễm Covid-19.

Sau khi chồng qua đời, nghệ sĩ Minh Hằng dành thời gian nhiều hơn cho công việc và bạn bè để vơi bớt nỗi buồn. Mới đây, nghệ sĩ Minh Hằng tiết lộ mình bị nhiễm Covid-19. Nữ nghệ sĩ đã điều trị và cách ly trong một ngôi nhà mini ở Hòa Bình. “Xin trọ cách ly ở ngôi nhà mini đầy đủ tiện nghi của nàng bạch tuyết”, nghệ sĩ Minh Hằng chia sẻ.

nghệ sĩ Minh Hằng, Minh Hằng, Covid-19

nghệ sĩ Minh Hằng, Minh Hằng, Covid-19

Bị nhiễm Covid-19, nghệ sĩ Minh Hằng cách ly trong một ngôi nhà mini ở Hòa Bình.

Nghệ sĩ Minh Hằng cho biết, 3 ngày này cô đã test nhanh Covid-19 và nhận được kết quả âm tính. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn cách ly thêm ít ngày để hồi phục hoàn toàn.

nghệ sĩ Minh Hằng, Minh Hằng, Covid-19

Hiện tại, nghệ sĩ Minh Hằng đã khỏe hơn. Chị đã âm tính với Covid-19 qua test nhanh.

NSƯT Minh Hằng bắt đầu nghiệp diễn xuất từ năm 1979. Chị là một trong những lứa nghệ sĩ đầu tiên góp sức xây dựng Nhà hát Tuổi trẻ. Nữ diễn viên gạo cội gây ấn tượng với nhiều vai diễn như: Thắng cún trong vở “Đứa Con tôi”, Sima trong vở “Vào đời” của Vampilov, Alenca trong vở “Những con hươu xanh”, cô “Hến” trong “Nghêu sò ốc hến”, Cám trong “Tấm Cám”, Cúc trong “Lời thề thứ 9”,…

Ngoài sân khấu, Minh Hằng còn là một diễn viên truyền hình nổi tiếng. Chị cũng được khán giả yêu thích thông qua những vai diễn hài, đặc biệt là vai Táo Điện lực, sau chuyển sang Táo Giáo dục trong chương trình “Táo quân – Gặp nhau cuối năm”.

Minh Hằng được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 1997. Đợt phong tặng danh hiệu nghệ sĩ năm 2015, chị không có tên trong danh sách cuối cùng vì thiếu huy chương. Cuối tháng 8/2019, Minh Hằng được nhà nước phong tặng danh hiệu NSND sau 3 năm nghỉ hưu.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời