Bị nói bênh Hồ Văn Cường chỉ trích Phi Nhung, Ngọc Sơn chốt hạ một câu tỏ rõ thái độ

Những dòng tâm sự của danh ca Ngọc Sơn nhận được nhiều sự đồng cảm trên mạng xã hội.

Tối 28/10, trên trang cá nhân của mình, bầu Thụy tiếp tục đăng tải thông tin liên quan đến Hồ Văn Cường. Vị đại gia này cho biết, ông đã liên hệ được với cô giáo của Hồ Văn Cường và nắm được thông tin của nam ca sĩ. Hiện tại, Hồ Văn Cường từ chối mọi lời giúp đỡ từ các mạnh thường quân vì bản thân đang rất buồn và sốc sau sự ra đi của mẹ nuôi và những điều tiếng không hay dành cho mình. Bên cạnh đó, người giàu thứ 9 của thị trường chứng khoán Việt Nam còn gây bất ngờ khi cho biết, con gái của Phi Nhung là Wendy Phạm đã nhờ người nói với danh ca Ngọc Sơn nhằm chuyển lời năn nỉ mình kết thúc mọi chuyện dù mẹ cô có đúng hay sai. Tuy nhiên, mọi thông tin này đều mang tính một chiều và không hề có kiểm chứng.

Cũng trong tối 28/10, danh ca Ngọc Sơn – người được Bầu Thụy nhờ liên hệ để giúp đỡ Hồ Văn Cường đã có chia sẻ về ồn ào trên. Ông cho biết mình rất buồn lòng vì những chuyện lùm xùm vừa qua và thầm mong mọi chuyện nhanh chóng được kết thúc: “Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao. Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung dấu yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người”.

danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Danh ca Ngọc Sơn mong mọi chuyện sớm kết thúc

danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Ông vẫn muốn cùng bầu Thụy lo cho Hồ Văn Cường

Có thể hiểu, nam danh ca vẫn rất yêu quý Phi Nhung nên mong mọi chuyện sớm kết thúc. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy là những người ra sức hỗ trợ cho Hồ Văn Cường sau khi rời công ty mẹ nuôi Phi Nhung.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời