Bị nói đăng ảnh sao kê từ thiện ‘pha ke’ và chỉnh sửa nhiều lần, Vy Oanh chính thức lên tiếng minh oan?

Sau tuyên bố “gắt” về lùm xùm, Vy Oanh bất ngờ kể về quá khứ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã chỉnh sửa lại dòng trạng thái và lên tiếng trước loạt hình ảnh gây ồn ào suốt vài tiếng qua thu hút sự quan tâm phía khán giả.

Những ngày vừa qua, Vy Oanh trở thành nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội khi bị bà Phương Hằng “tố” đẻ thuê, giật chồng. Sau nhiều lần lên tiếng gay gắt trên trang cá nhân, chiều qua (31/5) giọng ca Đồng xanh đã có thêm một bài đăng dài kể về quá khứ tuổi thơ và những gì mình đã làm được khi bị mỉa mai: “Đã làm được gì cho đời chưa?”.

Vy Oanh, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Từ thiện

Vy Oanh cũng gửi lời đến những người mỉa mai cô.

Tuy nhiên, sau những dòng chia sẻ của giọng ca Đồng xanh, một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã chia sẻ lại bản sao kê và khẳng định ngày nữ ca sĩ chuyển khoản số tiền từ thiện đến quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 là ngày 31/6. Đáng nói, tháng 6 không có 31 ngày. Chưa hết, nữ ca sĩ thậm chí còn chỉnh sửa dòng trạng thái hàng loạt, xóa đi loạt ảnh cũ và đăng lên 3 bức ảnh thay thế và đặc biệt đã được che hết ngày tháng. Chính điều này đã khiến netizen tranh cãi và cho rằng cô đã làm hoá đơn, đăng ảnh “pha ke” lên để lừa cộng đồng mạng hay “làm màu”. Thực hư ra sao?

Vy Oanh, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Từ thiện

Cư dân mạng “cà khịa” cho rằng Vy Oanh chuyển tiền vào ngày 31/6 trong khi hôm nay chỉ mới là ngày 1/6.

Vy Oanh, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Từ thiện

Vy Oanh, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Từ thiện

Chỉ viết đoạn trạng thái nhưng nữ ca sĩ liên tục chỉnh sửa 5 lần 7 lượt.

Thế nhưng, ngay sau đó cộng đồng mạng đã soi được trong hình ảnh gốc được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, hoá đơn vẫn ghi ngày 31/5/2021. Nhiều khán giả đã phát hiện ra điểm sai và cho rằng đây là một bức ảnh đã bị chỉnh sửa nhằm bôi xấu Vy Oanh. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng số 31/5 trong hình ảnh ban đầu được chia sẻ có lẽ quá nhỏ nên netizen nhìn nhầm thành 31/6.

Vy Oanh, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Từ thiện

Nữ ca sĩ đã công khai loạt quỹ từ thiện mình và ông xã ủng hộ giữa lùm xùm.

Trước những ồn ào xôn xao chuyện chuyển tiền, Vy Oanh đã lên tiếng chia sẻ thêm dưới bài viết. Người đẹp tự minh oan cho bản thân: “Em viết bài không liên quan mà ai đó lại làm truyền thông bẩn bảo em gửi tiền cho tương lai. Gọi hộ em lên chỗ em gửi truy thông tin là biết em có gửi tiền cho tương lai không nhé. Cứ thích liên quan đến em nhỉ? Em hết đi hát rồi, nổi tiếng hơn có phí quá không nhỉ? Bài báo này viết khi em chưa thay hình nè. Ôi ngân hàng chuyển khoản online mà chúng bảo ngày giờ photoshop nè, ôm bụng cười như kiểu một tay che trời, status được chỉnh sửa là vì cập nhật thêm tin tức vui vẻ nha”.

Vy Oanh, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Từ thiện

Vy Oanh lên tiếng đính chính thêm.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời