Bị nói đem các con nuôi ra để lợi dụng quảng cáo, NTK Đỗ Mạnh Cường đáp trả cực khéo léo

Lời đáp trả khéo léo của Đỗ Mạnh Cường đến tài khoản mạng khiến netizen không khỏi chú ý.

Gần đây, Đỗ Mạnh Cường gây chú ý khi nhận con nuôi thứ 8 – bé gái 3 tuổi có hoàn cảnh bất hạnh. Từ khi mang con về nhà, Đỗ Mạnh Cường liên tục cập nhật hình của bé cùng các thành viên khác trong gia đình. Không chỉ yêu chiều, chăm sóc cẩn thận, anh còn đưa bé đi mua sắm hàng hiệu. NTK nổi tiếng khiến ai nấy trầm trồ khi khoác lên người cô bé váy áo, phụ kiện mang thương hiệu quốc tế.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NTK khoe khoảnh khắc dễ thương của 2 con gái Linh Đan và Mymy. “Không chịu nổi lại phải đăng tấm nữa các mẹ à. Đúng là trên đời này không có gì tuyệt vời hơn có con gái”, Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc bày tỏ.

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả

Hai con gái xinh xắn và đáng yêu của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết NTK đã nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng anh ngày càng chia sẻ ảnh các con để lợi dụng và quảng cáo cho thương hiệu thời trang của mình. Một tài khoản mạng đã viết: “Bố Cường cẩn thận không lại bị bảo là nhận nuôi và lợi dụng các con để kiếm tiền”.

Trước lời nhắc nhở, Đỗ Mạnh Cường liền phản hồi: “Cuộc đời này chỉ sợ sống sai chứ không sợ ai nói sai về mình. Nếu cái xã hội này không có những người từ bỏ con mình, nhiều người có thể nhận nuôi các con và lo cho các con một cuộc sống tốt, như vậy thì tốt đẹp lắm rồi. Bố Cường chỉ quan tâm đến tương lai các con mình, không quan tâm đến những người tâm địa xấu, không giúp được gì cho ai nhưng lúc nào cũng nghĩ người khác xấu giống như mình”.

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả

NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ khéo léo khiến dân mạng cũng bất ngờ. Trước ý kiến không hay, anh đều lên tiếng đáp trả và nhận được sự đồng cảm.

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả

Những bình luận của cộng đồng mạng dành lời khen cho hai con gái của NTK.

“Chúng ta nhiều khi hay nghi ngờ lòng tốt của người khác, nhưng có bao giờ tự hỏi bản thân mình đã cho ai, đã làm gì cho những người xung quanh mình chưa, đã dám hy sinh cho những người xa lạ không phải máu mủ của mình chưa? Mọi người cứ làm đi, làm đi để thấy khi chúng ta làm chưa bao giờ dễ dàng như những gì chúng ta nói. Sống tử tế cũng chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy khi phán xét hay nghĩ xấu về ai đó, hãy đặt mình vào vị trí của họ để cảm nhận bằng trái tim của mình. Nếu chúng ta không thể làm, thì cũng nói những điều tử tế để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang cố gắng làm những điều tốt đẹp cho xã hội. Nói điều tử tế mà còn khó, thì làm những điều tử tế còn khó đến nhường nào?”, Đỗ Mạnh Cường nói thêm.

Cách đây không lâu, anh cũng bức xúc lên tiếng khi bị nói phân biệt đối xử 8 nhóc tỳ. Bác bỏ nhận xét phiến diện về gia đình, NTK cũng cho biết đã quá mệt mỏi vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Anh tuyên bố từ giờ sẽ “block” tất cả những người đưa ra lời lẽ khó nghe, không mang tính chất xây dựng.

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả

Đỗ Mạnh Cường gay gắt đáp trả khi bị nói phân biệt đối xử với các con.

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả

Anh cho rằng chỉ khi đi ăn, đi chơi tất cả các bé mới có thể chung khung hình.

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả

Những nhóc tỳ đáng yêu được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi và chăm sóc chu đáo.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời