Bị nói ‘diễn quá diễn’ khi dẫn show hẹn hò, Cát Tường phản pháo cực gắt

Cát Tường cho biết, cô đã đảm bảo đúng tiêu chí chương trình truyền hình thực tế và không hề diễn gì ở đây.

Hai ngày qua, nhân vật nữ chính Đoan Minh trong chương trình Ghép Đôi Thần Tốc – Kết Đôi Như Ý đang bị công kích lớn trên MXH vì đưa tiêu chí chọn bạn trai quá cao, chắc chỉ “trên trời” mới có. Cô nàng này đã trải qua 12 mối tình không thành và cho biết người đàn ông lọt vào mắt xanh của mình không chỉ đẹp trai còn phải có tài chính tốt, sẵn sàng chi tiền nuông chiều sở thích của bạn gái. Dù yêu cầu đối phương làm đủ thứ cho mình nhưng Đoan Minh lại không muốn làm gì cho đối phương và tỏ ra ích kỉ. Quá mệt mỏi với cô gái này, Cát Tường – MC của chương trình nhiều lần nhắn nhủ đến nữ chính: “Em bớt bớt lại”. Tất nhiên, nhân vật nữ này đã bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

MC Cát Tường, sao Việt

Cô gái tên Đoan Minh bị cư dân mạng ném đá vì quá yêu sách nhưng lại ích kỉ trong tình yêu

Mới đây, MC Cát Tường đã mở lời cầu xin cho nữ chính Đoan Minh trước sức ép và sự công kích quá lớn của dư luận. Cô cho biết đã 6 – 7 năm làm “bà mai” ghép cặp cho nhiều đôi nhưng cô bất ngờ vì vụ việc lần này lại ầm ầm như vậy. Cát Tường mong cộng đồng mạng có cái nhìn thoáng và nhẹ nhàng hơn, “chừa đường sống” cho cô gái đòi bạn trai chi tiền khi yêu.

Ngay lập tức, một cư dân mạng đặt dấu hỏi liệu có game hẹn hò nào không sắp đặt, chiêu trò, kịch bản câu view, đồng thời cho rằng nữ MC cũng chỉ là một diễn viên trong “vở” game hẹn hò mà thôi. Vì vậy, Facebooker này thấy nếu xem để giải trí thì được, còn xem để lấy nó ra làm đề tài bàn tán thì hơi… nhàm.

Bị cho là “chiêu trò diễn kịch”, Cát Tường quả quyết: “Cô không có diễn gì cả. Đây là chương trình truyền hình thực tế, cô chỉ làm đúng vai trò là người mai mối, dẫn dắt chương trình. Không bao giờ có bất kỳ một sắp đặt nào cho cô nhé con”.

MC Cát Tường, sao Việt

Bị nói diễn khi dẫn show hẹn hò, Cát Tường phản pháo

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời