Bị nói ‘không đi cùng Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng ạ’, nam diễn viên ‘Thương ngày nắng về’ đáp trả

Khi cư dân mạng gọi tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trong phần bình luận của mình, diễn viên “Thương ngày nắng về” Doãn Quốc Đam đã lên tiếng.

Ngày hôm nay (1/7), cộng đồng mạng xôn xao khi hàng loạt trang báo nước ngoài đưa thông tin hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm một cô gái người Anh tại Tây Ban Nha. Hiện tại, danh tính của nam diễn viên và nam nhạc sĩ này chưa được công bố. Tuy nhiên, điểm trùng hợp khi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều đang công tác kết hợp đi du lịch tại Tây Ban Nha khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi. Hiện tại, cư dân mạng đang chờ câu trả lời từ phía Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Hồng Đăng , Hồ Hoài Anh, Doãn Quốc Đam

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai cái tên được chú ý nhất hôm nay.

Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam gây chú ý khi đăng ảnh mới (Doãn Quốc Đam đóng chung phim “Thương ngày nắng về” với Hồng Đăng).

Hồng Đăng , Hồ Hoài Anh, Doãn Quốc Đam

Diễn viên Doãn Quốc Đam

Dưới bình luận, một số cư dân mạng kém duyên bình luận cà khịa. Một cư dân mạng viết: “Đi Châu Âu đi sếp Đam”. Ngay lập tức, nam diễn viên trả lời: “Em ơi. Người ta không động đến em thì cũng đừng nên động vào người ta khi cơ quan chức năng chưa công bố. Chưa cái gì rõ ràng thì đừng phiến diện vội em ạ dìm người khác xuống cũng không làm mình tăng lên được cái gì đâu em. Không nên tỉa mặc dù việc này chả liên quan gì đến anh”.

Ngoài ra, một cư dân mạng khác hỏi: “Anh không đi cùng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ạ”, sau đó, Doãn Quốc Đam cho rằng người này không nên quy chụp tất cả nghệ sĩ ai cũng giống ai.

Hồng Đăng , Hồ Hoài Anh, Doãn Quốc Đam

Hồng Đăng , Hồ Hoài Anh, Doãn Quốc Đam

Doãn Quốc Đam đáp trả khi cư dân mạng nhắc đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời