Bị nói làm ‘cò từ thiện’, Cát Tường phản hồi nhẹ nhàng nhưng thấm thía

Dù bị xúc phạm nhưng câu trả lời khéo léo của MC Cát Tường nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Câu chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ Việt luôn trở thành đề tài bàn tán và soi mói của các cư dân mạng. Dù họ làm tốt hay chưa tốt vẫn bị chỉ trích, chê bai không thương tiếc bằng những lời lẽ khá nặng nề. Mới đây nhất là trường hợp của MC diễn viên Cát Tường.

Cụ thể, một cư dân mạng đã viết tắt tên của Cát Tường và lên tiếng “nhắc nhở” đừng vì “làm màu”, đánh bóng tên tuổi mà trở thành “cò từ thiện”. Nhân vật này cũng cho rằng khán giả nay đã sáng suốt nên không còn mù quáng tôn cô làm thần tượng nữa. Đối mặt với lời nói khá gay gắt này, Cát Tường đã cho biết, mình tự mở két sắt để giúp người. Tên tuổi của cô cũng đã có trước khi làm từ thiện. Giờ có đánh bóng hay PR thêm bằng công tác từ thiện cũng không nổi bật thêm được bao nhiêu. Câu trả lời của Cát Tường nhận được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ từ khán giả.

MC Cát Tường, diễn viên Cát Tường, sao Việt

MC Cát Tường, diễn viên Cát Tường, sao ViệtCát Tường phải đáp trả khi bị nói làm “cò từ thiện”

Nếu theo dõi cuộc sống của Cát tường sẽ thấy cô không quá giàu có nhưng rất nhiệt tình với công tác từ thiện. Cô phát gạo cho người nghèo, xây dựng nhà tình thương bằng chính tiền của mình, không đi kêu gọi ai. Trong những ngày Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, Cát Tường cũng nhanh chóng giúp đỡ bà con khó khăn trong mùa dịch. Cô chuẩn bị các món quà thiết thực là tiền mặt được bỏ trong phong bì lịch sự, tận tay trao cho người dân.

MC Cát Tường, diễn viên Cát Tường, sao Việt

MC Cát Tường, diễn viên Cát Tường, sao Việt

Cát Tường luôn giúp đỡ người khó khăn trong khả năng của chính mình

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời