Bị nói lợi dụng hai con để câu like, Hà Hồ đăng đàn đáp trả cực căng

Nổi tiếng là mỹ nhân thẳng thắn của Vbiz nên với những bình luận trái chiều, Hà Hồ luôn sẵn sàng ra mặt đối chất.

Từ khi sinh hai nhóc tỳ là bé Lisa và bé Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng được khán giả quan tâm. Bên cạnh việc cập nhật hình ảnh đời thường lên trang cá nhân, “Nữ hoàng giải trí” còn lập hẳn một tài khoản Instagram cho cặp song sinh và thu về hơn 379.000 người theo dõi chỉ sau thời gian ngắn. Mỗi ngày, Hà Hồ lại chia sẻ rất nhiều hình ảnh, clip về hai con và luôn được khán giả hết lời khen về độ đáng yêu của hai bé.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xuất hiện những ý kiến trái chiều, cho rằng giọng ca “Cả một trời thường nhớ” đang lợi dụng hai con để câu like trên MXH. Trước phản hồi tiêu cực này, Hà Hồ đã có màn đáp trả cực thuyết phục ngay sáng sớm. Chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

hà hồ, hồ ngọc hà, kim lý, bé lisa, bé leon, con sao việt

Hà Hồ đáp trả khi bị nói lợi dụng các con để câu like, câu view.

hà hồ, hồ ngọc hà, kim lý, bé lisa, bé leon, con sao việt

hà hồ, hồ ngọc hà, kim lý, bé lisa, bé leon, con sao việt

hà hồ, hồ ngọc hà, kim lý, bé lisa, bé leon, con sao việt

hà hồ, hồ ngọc hà, kim lý, bé lisa, bé leon, con sao việt

Cô thậm chí còn đăng luôn ảnh cưới với Kim Lý trong màn đáp trả anti-fan này.

Màn đáp trả này của Hà Hồ đã nhận được sự đồng tình từ đông đảo khán giả. Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên cô lên tiếng về những bình luận trái chiều liên quan đến các con. Cách đây không lâu, “Nữ hoàng giải trí” cũng từng đăng đàn đáp trả khi quý tử Leon bị chê xấu: “Có mấy comment chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao nhiêu người chê xấu, giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách”.

hà hồ, hồ ngọc hà, kim lý, bé lisa, bé leon, con sao việt

Nổi tiếng là mỹ nhân thẳng thắn nên bất cứ bình luận trái chiều ảnh hưởng tới bản thân và gia đình, Hà Hồ đều sẵn sàng lên tiếng.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời