Bị nói vô cảm khi Phi Nhung qua đời, Lệ Quyên lập tức đáp trả cực gắt: ‘Ranh con dạy đời. Biến’

Pha đáp trả của Lệ Quyên đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Vào trưa ngày 28/9, cả showbiz Việt vô cùng bàng hoàng và xót xa khi nhận tin Phi Nhung đã từ trần tại bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn một tháng dài chống chọi với Covid-19. Đáng buồn thay, trước đó, nữ ca sĩ đã có những chuyển biến khá tốt. Tuy nhiên đến cuối cùng, cô lại không thể qua khỏi. Sau khi nhận được tin buồn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng đã gửi lời tiễn biệt Phi Nhung về với đất mẹ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh của mình kèm theo đó là dòng caption: “Hãy cứ nghĩ rằng khó khăn nào cũng qua”. Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, bỗng có một số tài khoản liên tục chỉ trích Lệ Quyên: “Cô Phi Nhung mất mà sao chị vui vẻ được vậy. Thật vô cảm”. Ngay sau đó, nữ ca sĩ lập tức đáp trả cực gắt: “Ranh con dạy đời, biến”. Chưa kể, với những bình luận có nội dung tương tự, Lệ Quyên cũng không ngần ngại phản pháo: “Không hiểu thì biến”, “Đừng nói năng vô duyên, đây cũng là một lời động viên lẫn nhau. Chỉ kẻ nông cạn mới tưởng mình tử tế. Mệt”.

phi nhung, lệ quyên, sao việt

Hình ảnh được Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân

phi nhung, lệ quyên, sao việt

phi nhung, lệ quyên, sao việt

Lệ Quyên gay gắt đáp trả loạt bình luận thiếu suy nghĩ

Pha đáp trả của Lệ Quyên lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo netizen. Rất nhiều người cũng đã lên tiếng bênh vực giọng ca Nếu Em Được Chọn Lựa, đồng thời chỉ trích kịch liệt những tài khoản kia vì bình luận kém duyên và cực kì thiếu suy nghĩ.

phi nhung, lệ quyên, sao việt

Trước đó, Lệ Quyên cũng vô cùng đau lòng khi nhận tin Phi Nhung qua đời

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời