Bị Phan Như Thảo và Thân Thúy Hà đồng loạt đấu tố, Ngọc Thúy có ngay loạt động thái mới gây xôn xao

Những động thái mới nhất của cựu siêu mẫu Ngọc Thúy trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày vừa qua, siêu mẫu Ngọc Thúy bỗng trở thành cái tên được chú ý nhất nhì mạng xã hội bởi dính vào loạt drama đấu tố cực căng. Cụ thể, vào ngày 26/6, Thân Thúy Hà đã chỉ đích danh Ngọc Thúy chính là người đã nói xấu mình và con trai. Đồng thời, Phan Như Thảo cũng lên tiếng tố cựu siêu mẫu dựng chuyện để bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An và cô. Hơn nữa, cô cũng thẳng thắn cho biết Ngọc Thúy từng hạ nhục cả con gái Bồ Câu bằng những nick ảo.

Giữa lúc loạt lùm xùm vẫn đang diễn ra căng thẳng, trên trang cá nhân, Ngọc Thuý đã có động thái khiến ai nấy đều bất ngờ. Theo đó, cựu siêu mẫu đã chia sẻ lại khoảnh khắc còn làm người mẫu khi xưa, khoe tài ngâm kim chi mà chẳng mảy may quan tâm gì đến ồn ào đang réo tên mình. Lần mới nhất là cách đây vài tiếng trước, cô nàng vẫn đăng đàn khoe thành tích đạt được khi chơi chứng khoán.

ngọc thúy, sao việt

Siêu mẫu Ngọc Thúy bỗng đăng lại hình ảnh làm mẫu năm xưa giữa lúc drama vẫn đang diễn ra căng thẳng

ngọc thúy, sao việt

Cựu siêu mẫu còn trổ tài làm kim chi mà chẳng mảy may nhắc đến ồn ào

ngọc thúy, sao việt

Động thái mới nhất của Ngọc Thúy trên trang cá nhân

Thái độ bình thản của Ngọc Thúy đã khiến nhiều người ngạc nhiên và hoang mang. Bài viết của cô ngay sau khi được đăng tải cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Hiện tại, những động thái mới nhất của cựu siêu mẫu vẫn được netizen tiếp tục theo dõi và cập nhật liên tục.

ngọc thúy, sao việt

Ngọc Thúy dường như đang cố gắng né tránh loạt drama xoay quanh mình

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời