Bị phán xét chuyện ly hôn, Pha Lê đáp: ‘Là phụ nữ có con nhỏ thì cực chẳng đã mới phải bỏ chồng’

Pha Lê có động thái gay gắt đáp trả kẻ săm soi đời tư sau ly hôn với chồng người Hàn.

Vào ngày 29/3, Pha Lê thông qua trang cá nhân thông báo đã ly hôn chồng Hàn Quốc Emmanuel Shin. Thông tin này khiến cả showbiz dậy sóng. Bởi trước đó, cả hai chưa từng để lộ dấu hiệu rạn nứt và thường xuyên khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau. Nữ ca sĩ tiết lộ đã 2 năm cô và Emmanuel Shin không làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, cả hai không có bất hòa nào, không có người thứ ba chen ngang. Cặp đôi quyết định trả lại tự do cho nhau chỉ vì hết yêu.

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Pha Lê gây bất ngờ khi ly hôn chồng người Hàn, nhưng cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết như trước.

Câu chuyện đã trôi qua trong êm đẹp nào ngờ mới đây, Pha Lê nổi đoá đăng đàn đáp trả khi bị soi mói đời tư. Cô viết: “Phàm là phụ nữ mà lại còn là phụ nữ có con nhỏ thì cực chẳng đã mới phải bỏ chồng nha các bạn. Đừng mở miệng phán xét hay bới móc gì hết các bạn à, chưa rơi trúng mình nên chưa thấy cái cảnh đâu, cái miệng xinh bố mẹ ban cho không phải để khẩu nghiệp”.

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Pha Lê nổi đoá khi bị săm soi đời tư

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đính kèm hình ảnh mang tính suy tư với lời nhắn nhủ: “Người thông minh sẽ chỉ nói những lời thích hợp trong những lúc phù hợp”. Dòng trạng thái của nữ ca sĩ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều đồng tình và ủng hộ Pha Lê khi cô bị săm soi đời tư một cách vô lí.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời