Bi Rain gây sốt khi khoe loạt ảnh lúc 20 tuổi

Bức ảnh năm 20 tuổi của Bi Rain được anh chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Mới đây, Bi Rain đã đăng tải những bức ảnh cũ vào năm 2002 trên mạng xã hội. Năm đó anh mới 20 tuổi. Được biết, năm 2002, anh ra mắt làng giải trí và nhanh chóng trở thành thế lực tại Hàn, ghi dấu cả ở lĩnh vực ca hát, vũ đạo và phim ảnh.

Bi Rain , Kim Tae Hee, sao Hàn

Bi Rain , Kim Tae Hee, sao Hàn

Bi Rain gây chú ý khi khoe loạt ảnh lúc 20 tuổi.

Trong bức ảnh, ngoại hình của nam nghệ sĩ vẫn điển trai khó cưỡng chẳng hề thay đổi mấy so với hiện tại. Anh mặc áo len trắng và quần jean, tóc suôn mượt, trông trẻ trung và thư sinh.

Bi Rain , Kim Tae Hee, sao Hàn

Sau khi khoe bức ảnh thời trẻ của mình, Bi Rain đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen về nhan sắc thì nhiều người hâm mộ của anh không quên thả những biểu tượng cười vì bức ảnh có chút ngố tàu. Một số bình luận còn cho rằng ảnh 20 tuổi của anh trông giống con gái. Thậm chí, không ít nhận xét rằng nam ca sĩ có tướng phu thê với bà xã Kim Tae Hee.

Bi Rain , Kim Tae Hee, sao Hàn

Đến nay, Bi Rain đã ở tuổi 40. Hiện anh là một trong những thần tượng hàng đầu xứ Hàn, có khối tài sản khổng lồ và sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng có cuộc hôn nhân viên mãn với mỹ nhân nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn – Kim Tae Hee.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời