Bi Rain nhận chỉ trích vì hình ảnh thiếu tế nhị, thậm chí còn bị chê diễn lố

Dân mạng tỏ ra không hài lòng với những hình ảnh chụp tạp chí của Bi Rain và nhóm nhạc tân binh do công ty anh đào tạo.

Thời gian vừa qua, Bi Rain đổ nhiều công sức để PR cho nhóm nhạc tân binh do công ty anh trực tiếp đào tạo. Không chỉ mời bà xã Kim Tae Hee tham gia đóng MV của nhóm mà Rain còn đích thân chụp hình chung để giúp những tân binh này nhận được sự chú ý của dư luận.

bi rain, thiếu tế nhị, sao hàn

Bi Rain gây tranh cãi khi chụp hình chung với nhóm nhạc tân binh do công ty anh đào tạo.

Tuy nhiên bộ hình mà Bi Rain và nhóm nhạc trên chụp cho tạp chí 1st Look lại nhận về nhiều lời chỉ trích. Vị trí sắp xếp hình ảnh thiếu tế nhị là điều đập vào mắt của những người xem. Họ cho rằng Rain mới là nhân vật chính còn những nhóm nhạc tân binh bị vùi dập không thương tiếc.

bi rain, thiếu tế nhị, sao hàn

Vị trí sắp xếp ảnh thiếu tế nhị khiến dân mạng cảm thấy khó chịu.

Netizen để lại những bình luận không hay. Họ bày tỏ: “Sao gương mặt của những chàng tân binh lại ở vị trí nhạy cảm đó của anh ta cơ chứ?”, “Để mặt mấy thằng bé ở giữa hai chân Bi Rain, nhìn xem có vừa mắt không?”, “Thật tệ hại, gây tổn thương cho người khác chứ PR cái nỗi gì”, “Quảng bá kiều gì mà diễn lố, Bi Rain ra mắt hay nhóm nhạc kia vậy, ai mới là chính”, “Xin anh Bi Rain lui ra một chút, để bọn trẻ còn có chỗ”, “Chẳng khác nào PR cho bản thân chứ PR gì cho nhóm nhạc”…

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời