Bi Rain xuất hiện trên du thuyền hàng chục tỷ đồng nhưng có điều gì đó sai sai ở đây

Ông xã của Kim Tae Hee khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi mang theo món đồ đáng chú ý.

Trong tập mới đăng tải lên YouTube, Bi Rain cùng KCM đã thời gian vui vẻ trên du thuyền trị giá 3,5 tỷ won (hơn 63 tỷ đồng). Được biết, tại đây hai người thưởng thức các đồ ăn sang chảnh.

bi rain, kim tae hee, du thuyền, sao hàn

Bi Rain thưởng thức đồ ăn sang chảnh trên du thuyền hàng chục tỷ đồng.

Không chỉ có vậy họ còn tham gia trò chơi câu cá. Kết quả ông xã của Kim Tae Hee đã thua và phải làm chân múa phụ họa cho KCM biểu diễn. Nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ và buồn cười khi thấy cảnh Bi Rain mang theo chú cá heo hơi làm đạo cụ. Cũng vì màn múa phụ họa này mà hình ảnh “Hoàng tử một mí” nam tính, siêu ngầu bỗng bị phá nát.

bi rain, kim tae hee, du thuyền, sao hàn

bi rain, kim tae hee, du thuyền, sao hàn

Dân mạng bật cười với màn cưỡi cá heo, múa phụ họa của Rain cho màn biểu diễn của KCM.

Bi Rain là một trong những nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Hàn Quốc. Ngoài ca hát, anh còn lấn sân sang diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công. Khán giả yêu mến Bi Rain qua các bộ phim như “Ngôi nhà hạnh phúc”. “Sát thủ Ninja”, “Quý ông trở lại”, “Bác sĩ ma”… Không chỉ có vậy thời gian gần đây, Rain còn đầu tư nhiều công sức cho kênh Youtube với nội dung phong phú. Anh cũng thử sức ở cương vị “ông bầu” cho nhóm nhạc trẻ.

bi rain, kim tae hee, du thuyền, sao hàn

Rain được yêu mến vì không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn có gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Anh được đánh giá là mát tay trong quá trình kinh doanh bất động sản. Bận rộn như vậy nhưng Rain luôn cố gắng thu xếp thời gian cho gia đình, quan tâm và chăm sóc cho Kim Tae Hee cũng như hai con gái cưng.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời