Bị réo tên trong kế hoạch kết hôn của Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh liền có động thái lạ

Chia sẻ mới nhất của Noo Phước Thịnh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trong một chương trình mới phát sóng gần đây, khi MC Liêu Hà Trinh hỏi đến deadline về hôn nhân gia đình, Mai Phương Thúy đã có câu trả lời đầy hài hước: “Cái thời mình 20 mấy nếu mình tổ chức đám cưới thì không thể nào hot bằng Tăng Thanh Hà… Còn tuổi 30 thì cũng còn nhiều đối thủ trong showbiz hot hơn mình quá nhưng đến 40 tuổi thì chắc hot nhất là mình rồi, cô dâu duy nhất và hot nhất”.

Chưa hết, khi nhận được câu hỏi: “Người bên cạnh chắc là Noo Phước Thịnh?”, Mai Phương Thuý lập tức trả lời: “Nếu mà chồng tương lai đẹp trai như vậy thì cũng vui. Kiểu gì khi Thúy tổ chức đám cưới, Noo Phước Thịnh cũng sẽ được mời nhưng không biết là ở vị trí nào thôi”. Câu trả lời đầy ẩn ý của Mai Phương Thuý đã khiến dân tình không khỏi thích thú.

noo phước thịnh, sao việt

Mai Phương Thuý đã có câu trả lời rất khéo léo khi được hỏi về chuyện kết hôn với Noo Phước Thịnh

Sau khi bị nhắc tên trong kế hoạch kết hôn của “tình tin đồn”, cho đến chiều ngày 6/11, Noo Phước Thịnh đã có động thái đặc biệt. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, anh chàng đã đăng tải hình ảnh selfie khoe cơ bắp cuồn cuộn, kèm theo dòng caption đầy ẩn ý: “Giai đoạn khó nhất của đời người là không ai hiểu mình, mà chính bản thân cũng không hiểu nổi mình. Đàn ông đến ngưỡng 30 sẽ làm bạn cùng rượu, cà phê và điếu thuốc”.

noo phước thịnh, sao việt

Động thái đặc biệt của Noo Phước Thịnh lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả

Trong khi 40 tuổi Mai Phương Thuý sẽ quyết định lấy chồng thì ở độ tuổi 30, Noo Phước Thịnh lại chọn bầu bạn cùng rượu, cà phê và thuốc lá. Cũng từ đây, nhiều người bắt đầu đồn đoán phải chăng nam ca sĩ sẽ đợi đến 40 tuổi để kết hôn cùng Mai Phương Thuý?

noo phước thịnh, sao việt

noo phước thịnh, sao việt

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý là cặp đôi được rất nhiều người yêu mến

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời