Bị rủa sẽ vào tù nếu Phi Nhung còn sống, Việt Hương đáp trả cực thâm thúy

Danh hài Việt Hương bức xúc khi có người nguyền rủa cô vào tù nếu thông tin Phi Nhung còn sống là sự thật.

Sau khi Phi Nhung qua đời, vợ chồng Việt Hương đã mang tro cốt của nữ ca sĩ từ Việt Nam qua Mỹ. Hành động của vợ chồng Việt Hương khiến gia đình của Phi Nhung vô cùng cảm kích. Tuy nhiên, một số người lại đồn rằng Phi Nhung còn sống và , đám tang chỉ là một “chiêu trò” qua mắt khán giả, cộng đồng mạng.

Con gái Phi Nhung cũng từng thẳng thắn bác bỏ tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của mẹ ruột: “Từ lúc mẹ mất, tôi không đọc tin đồn này kia, vì có quá nhiều áp lực nên bị rối lắm. Nếu mẹ còn sống thì tôi rất vui nhưng chắc chắn làm sao có chuyện đó được. Không ai làm đám tang hoành tráng cho người sống như vậy đâu. Nếu mẹ còn sống mẹ đã về với tôi và các em rồi”.

Việt Hương, Phi Nhung, sao Việt

Dù Phi Nhung đã qua đời nhưng nhiều người đồn nữ ca sĩ vẫn còn sống.

Tuy nhiên, mới đây, Việt Hương cũng bị liên lụy khi có anti-fan cho rằng cô sẽ vào tù nếu tin Phi Nhung còn sống là sự thật.

Việt Hương, Phi Nhung, sao Việt

Việt Hương đăng ảnh trên trang cá nhân.

Cụ thể, khi Việt Hương đăng bức ảnh đang đánh răng và chia sẻ: “Dậy đánh răng cả nhà ơi! Chủ nhật vui vẻ” thì một anti-fan bình luận: “Việt Hương thấy vui quá ha, Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù đó”.

Ngay sau đó, Việt Hương đã đáp trả anti-fan một cách nhẹ nhàng nhưng cực thâm thúy: “Thương lắm, bạn bị vô tri hả, tội nghiệp, nghiệp nghiệp nghiệp hãy để người đã mất an nghỈ. Khuyên nè hãy để tên của mình, đừng để tên ảo vậy, vì tui cực kỳ khoái dân miền tây và Bến Tre nói riêng. Thương”.

Việt Hương, Phi Nhung, sao Việt

Việt Hương đáp trả khi bị ‘rủa’ sẽ vào tù nếu thông tin Phi Nhung còn sống là thật.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời