Bị soi vòng hai lùm lùm ở tuổi ngoài 50, MC Thảo Vân đáp trả đầy tinh tế

Trong bức ảnh dạo phố cùng con trai, MC Thảo Vân khiến nhiều người chú ý bởi điểm bất thường trên cơ thể.

Ngoài công việc, cựu MC Gặp nhau cuối tuần giành nhiều thời gian cho con trai Tít. Mới đây, Thảo Vân chia sẻ một số bức ảnh dạo phố cùng con trai. Chị viết: “Dạo này anh ấy quan tâm khu vực này”. Trong ảnh, vợ cũ NSND Công Lý cùng con trai dạo phố cổ Hà Nội.

MC thảo vân,mc thảo vân bị soi vòng 2,sao việt

MC Thảo Vân cùng con trai chụp ảnh tại khu phố cổ Hà Nội

MC thảo vân,mc thảo vân bị soi vòng 2,sao việt

Vợ cũ của NSND Công Lý bị soi vòng hai lùm lùm ở tuổi 52

Điều khiến nhiều dân mạng quan tâm là ở một bức ảnh, vòng hai của nữ MC 52 tuổi có phần hơi bất thường. Ngay lập tức có một tài khoản mạng đã phát hiện ra “điều sai sai” ngay phía dưới phần comment. Và hiểu ra vấn đề, nữ MC đáp trả vô cùng tinh tế. “Thực ra nếu đúng thế thì ăn mừng to đó”, Thảo Vân trả lời cho nghi ngại trên. Dù không ai nói rõ vấn đề nhưng bất cứ ai cũng hiểu họ đang nói về câu chuyện gì, và màn đáp trả nhẹ nhàng, khéo léo của MC Thảo Vân nhận được nhiều lời khen hơn cả.

MC thảo vân,mc thảo vân bị soi vòng 2,sao việt

Thảo Vân đáp trả tinh tế khi bị soi điểm bất thường trên cơ thể

Thảo Vân sinh năm 1970, là nữ MC nổi tiếng khu vực phía Bắc. Cô từng ghi dấu ấn khi đảm nhận dẫn dắt các chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, “Gặp nhau cuối năm” (hay còn gọi Táo Quân), “Vui khỏe có ích”… Sau cuộc hôn nhân với NSND công Lý đổ vỡ, chị làm mẹ đơn thân và nuôi con trai trưởng thành. Nhiều năm sau ly hôn, cuộc sống đời tư của chị vẫn là một ẩn số. Thảo Vân giữ mối quan hệ tốt đẹp với NSND Công Lý và vợ mới của chồng cũ.

Hoàng Mai (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời