Bị Thanh Bình phủ nhận mối quan hệ, cô gái ‘bóc phốt’ bức xúc: ‘anh cạn tình chối bỏ thì đừng trách em tại sao phải hủy hoại cuộc đời anh’

“Bài phốt” về diễn viên Thanh Bình đang gây xôn xao mạng xã hội. Trên trang cá nhân, T.T tiếp tục tỏ thái độ bức xúc khi bị nam diễn viên phủ nhận, tố ngược và thậm chí dùng pháp luật đe dọa.

Vào chiều qua (20/1), cõi mạng được phen sục sôi khi một cô gái tên T.T đã đăng đàn “bóc phốt” diễn viên Thanh Bình trăng hoa, lăng nhăng. Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiết lộ rằng trong suốt khoảng thời gian sống chung, Thanh Bình nhiều lần lên mạng “thả thính”, than vãn cô đơn và cố tình qua lại với nhiều người phụ nữ khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi ngỡ ngàng.

Thanh Bình, Sao Việt, Nam diễn viên, T.T

Thanh Bình chính thức lên tiếng khi bị tố lăng nhăng.

Sau một ngày khoá Facebook, sáng 21/1 Thanh Bình đã lên tiếng trên trang cá nhân giải thích về ồn ào, cho biết không có mối quan hệ yêu đương với T.T, thậm chí còn dọa sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Khi thấy nam diễn viên phủ nhận, bỏ trách nhiệm, phía cô đã bức xúc lên tiếng.

“Sáng nay tôi đã có liên lạc nhắn tin với anh Thanh Bình: Thứ 1 do anh Thanh Bình quá nóng giận khi tôi đăng lên làm ảnh hưởng đến công việc và danh tiếng nên có lời lẽ từ chối là không có bất cứ mối quan hệ nào với tôi. Sau cuộc nói chuyện anh Thanh Bình đã xoá status đó.

Có quen nhau hay không thời điểm chúng tôi bắt đầu mối quan hệ như thế nào thời điểm 2020 đến giờ tôi còn đầy đủ hình ảnh và tin nhắn hai đứa hẹn hò và hơn 1 năm qua giữa tôi và anh ấy từng có thời gian ra sao. Thân gửi các báo chí, làm ơn đưa thông tin đúng sự thật giúp em”, T.T bức xúc cho rằng nam diễn viên lấp liếm sự thật.

Thanh Bình, Sao Việt, Nam diễn viên, T.T

Thanh Bình, Sao Việt, Nam diễn viên, T.T

Thanh Bình, Sao Việt, Nam diễn viên, T.T

Thanh Bình, Sao Việt, Nam diễn viên, T.T

Thanh Bình, Sao Việt, Nam diễn viên, T.T

T.T chính thức tung loạt tin nhắn nói chuyện với diễn viên Thanh Bình.

Bên cạnh đó, người đẹp này cho biết thêm Thanh Bình đã sai lại cố chấp đính chính trên mạng xã hội. Cô cho hay: “Đã sai anh còn cố chấp lên đính chính status trên Facebook anh có đáng là người đàn ông tốt trong mắt mọi người không anh, anh cạn tình chối bỏ thì đừng trách em tại sao phải hủy hoại cuộc đời anh, viết lên đây cho những cô gái có ý định muốn làm bạn gái của anh Thanh Bình”.

Thanh Bình, Sao Việt, Nam diễn viên, T.T

Cô khá bức xúc khi Thanh Bình phủ nhận mối quan hệ tình cảm với mình.

Hiện tại, bài viết của T.T đang thu hút sự quan tâm phía khán giả và cộng đồng mạng. Hi vọng những người trong cuộc có thể làm rõ thêm vụ ồn ào này.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời