Bị tố giác ‘ăn chặn’ 81,3 tỷ lên công an điều tra, Thủy Tiên phản ứng bất ngờ

Mới đây, thông tin Thủy Tiên bị tố giác “ăn chặn” 81,3 tỷ đồng tới cơ quan công an đã gây náo loạn mạng xã hội.

Tối ngày 7/10, theo thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết, đơn vị này đã chuyển đơn của bà N.T.O.P, cư trú phường Tân Tạo, quận Bình Tân, tố giác ca sĩ Thủy Tiên, đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM để xem xét và giải quyết theo quy định.

Cụ thể, bà O.P gửi đơn tố giác ca sĩ Thủy Tiên có hành vi vi phạm pháp luật, khuất tất trong việc giải ngân số tiền kêu gọi, quyên góp cứu trợ đồng bào bão lụt miền Trung vào tháng 10/2020.

thuỷ tiên, sao việt, thuỷ tiên bị tố giác

Đơn tố giác của bà N.T.O.P được cơ quan điều tra tiếp nhận.

Trong đơn tố giác ghi rõ: “Theo công bố của bà Tiên trên trang cá nhân, tổng số tiền của công chúng gửi đến tài khoản của bà Tiên là 177.792.720.438 đồng và bà Tiên đã giải ngân toàn bộ, chuyển đến nơi cần được trợ giúp. Tuy nhiên, cộng đồng mạng xã hội phát hiện ra một số khuất tất, trong đó có 2 tài khoản khuất tất, với tổng số tiền lên đến 81.300.000.000 đồng. Bà P. cho rằng bà Tiên có thể đã có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Liên hệ với ca sĩ Thuỷ Tiên, nữ ca sĩ cho biết cô khá bất ngờ trước thông tin bị tố giác “ăn chặn” 81,3 tỷ đồng và cô chưa nhận được thông báo nào từ phía công an điều tra. Ngoài ra, Thủy Tiên còn khẳng định sẽ chờ và tin tưởng vào kết quả điều tra từ phía cơ quan điều tra.

thuỷ tiên, sao việt, thuỷ tiên bị tố giác

Thủy Tiên liên tục vướng vào “ồn ào” từ sau khi kêu gọi ủng hộ miền Trung với số tiền hơn 177 tỷ đồng.

An Khê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời