Bị trù ẻo chồng bỏ, Trang Trần đáp gắt: ‘Hãy chửi mấy thằng lừa vợ dối con đi tòm ten và mấy con giật chồng kia kìa’

Trang Trần lại có màn phản pháo khi bị trù ẻo chồng bỏ trong một ngày không xa từ cư dân mạng.

Trang Trần là một trong những ngôi sao thẳng tính và thường xuyên có những màn đáp trả anti-fan cực căng. Đối với những chỉ trích chưa đúng, cô đều đăng đàn phản biện mà không sợ bất kì gạch đá nào. Một trong những vấn đề khiến cựu người mẫu thường xuyên bị soi mói là chuyện gia đình và chồng con.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần đã phải đăng đàn mắng thẳng mặt những người trù ẻo mình bị chồng bỏ. Cô khẳng định đó là những người lòng dạ hẹp hòi, suy nghĩ độc ác khi liên tục nghiệp miệng chỉ mong gia đình người khác tan nát. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân là biết bằng lòng với những gì mình có và biết cùng nửa kia nỗ lực phấn đấu cho tương lai.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Trang Trần đăng đàn đáp trả khi bị cư dân mạng trù ẻo bị chồng bỏ

Cô viết: “Có mấy đứa hỏi mình khi nào chồng bỏ? Ủa nếu có bỏ tụi bay cũng không hớt váng được đâu! Dừng ngay cái trò thấy người ta hạnh phúc thì rủa sả. Thấy người ta ly hôn thì vỗ tay. Dành thời gian mà lo cuộc đời mình hoặc có chửi hãy chửi mấy thằng lừa vợ dối con đi tòm ten và mấy con giật chồng kia kìa.

Chị có nhiều tật xấu chị đâu bảo chị hoàn hảo các em ơi! Quan trọng Louis Tran dám bỏ tôi hay không kìa! Bảo bối trong tay tôi xin là còn tập trung làm ăn chăm chỉ lâu lâu nhậu xíu thôi nhé. Đây phụ nữ không than vãn và không là gánh nặng của chồng, biết bằng lòng với điều mình có và nỗ lực cho chính điều mình ước mơ thì ắt ông trời sẽ cho ta quả ngọt.

Trong hôn nhân không hay không dở chỉ có duyên còn nợ còn hay hết mà thôi. Ai tan vỡ thì làm ơn chúc họ sẽ gặp bến đỗ sau bình yên. Ai chưa tìm được bến đỗ hãy động viên để họ tìm thấy một nửa của mình. Cuộc sống mệt rồi cứ ở đó mà soi sốt ruột!”.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

người mẫu Trang Trần, sao Việt

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Cô còn đính kèm ảnh trao nhẫn cưới cùng chồng như chứng minh hạnh phúc bền chặt

Dòng chia sẻ của Trang Trần thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Dù có ghét cô nàng nhưng phải thừa nhận lí lẽ cô đưa ra rất hợp lí và thuyết phục. Đính kèm status, cựu người mẫu còn đăng tải thêm loạt ảnh cầu hôn của chồng dành cho mình như chứng minh gia đình cô vẫn êm ấm hạnh phúc mặc lời ra tiếng vào.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời