Bị tung ảnh ‘giường chiếu’, Vy Oanh có màn đáp trả cực gắt

Vy Oanh là một trong những cái tên được bà Nguyễn Phương Hằng gọi liên tục trong các buổi livestream. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ còn bị lan truyền “ảnh nóng” được cho là của cô và chồng. Quyết không im lặng, Vy Oanh đã có những lời đáp trả cực gắt.

Vào tối 25/5, trong livestream có gần 300.000 người xem trực tiếp của mình, bà Nguyễn Phương Hằng không chỉ đề cập đến chuyện từ thiện của NSƯT Hoài Linh mà còn lên tiếng tố Vy Oanh cố ý định hướng dư luận để che giấu chuyện mình từng cặp kè đại gia, sang Mỹ “đẻ thuê”. Bà Hằng tuyên bố trên sóng livestream: “Sẵn đây chị nói luôn, còn em thắc mắc nữa chị gọi tên ra luôn nhé em. Đừng trách chị không chừa cho con đường sống. Em đừng lừa người ta mà nói người chồng thứ này, chị nói người trước mà. Chị nói chị chịu trách nhiệm, không nói bậy. Câu chuyện này cũng nhiều người biết mà em”.

Vy Oanh, Phương Hằng, ảnh gường chiếu, đáp trả, sao Việt

“Cuộc chiến” của bà Phương Hằng và Vy Oanh khá gay cấn

Vào sáng 27/5, cư dân mạng lan truyền những bức ảnh giường chiếu được cho là của Vy Oanh với chồng. Một tài khoản còn cho biết đây là những bức ảnh được Vy Oanh chụp để gửi cho vợ cũ của chồng để thách thức. Ngay lập tức, bức ảnh này đã khiến cư dân mạng xôn xao và cho rằng những tố cáo của bà Hằng về đời tư của Vy Oanh là có căn cứ. Nhiều người cho rằng những bức ảnh này nếu là riêng tư thì sẽ không dễ lan truyền trên mạng xã hội như vậy trừ khi Vy Oanh từng gửi cho người khác.

Vy Oanh, Phương Hằng, ảnh gường chiếu, đáp trả, sao Việt

Những bức ảnh được cho là ảnh giường chiếu của Vy Oanh và chồng

Ngay sau khi những bức ảnh giường chiếu được lan truyền rộng rãi, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả cực gắt trên trang fanpage của mình. Nữ ca sĩ viết tâm thư gửi thẳng đến vợ cũ của chồng, người mà cô nghi ngờ đã tung những bức “ảnh nóng” lên các trang mạng xã hội. Vy Oanh cũng cho rằng vợ cũ của chồng đã kết hợp với bà Phương Hằng để hại mình. Nữ ca sĩ thẳng thắn gọi 2 người phụ nữ này là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.

Vy Oanh, Phương Hằng, ảnh gường chiếu, đáp trả, sao Việt

Vy Oanh viết tâm thư dài nhắn gửi đến người được gọi là vợ cũ của chồng

Vy Oanh đáp trả: “À hoá ra hình “sex” mà chị hù đợt đó là chỉ vậy thôi đó hả, ít thế chị? Vợ chồng người ta còn có cả clip “sex” chứ nhiêu đây nhằm nhò gì? Bao lần hại tôi mà không có tí chứng cứ, tự lập facebook ảo tự vu tự nhục tự im nên nay bắt tay với bà Hằng à (hình này chỉ có chị có, tôi gửi hình vợ chồng tôi cho chị hiểu khó phá được lắm).

Dịch Covid vã quá hả chị? Trước vô công rồi nghề nhưng nghe nói sau này chị cũng tập tành làm ăn rồi, cũng không khá được à? Chồng tôi để lại hết tài sản mà không biết làm, lại ăn hết rồi à? Lại yêu sách tiền bạc không được nên “bần cùng sinh đạo tặc” đây mà!

Một con bồ trơ trẽn núp trong bóng tối cố đẻ con để cướp chồng người thì kết cục thế thôi. Gặp chồng tôi là quá tử tế rồi, sống sai làm sao có kết cục đẹp được mà ghen ngược với tôi. Một người chồng thành đạt vậy mà khi bị “cướp” chị không có nổi một tin nhắn nào kiểu hù doạ hay cho đối thủ biết đó là chồng chị à? Chứ tin nhắn tôi gửi chị sau khi bị chị quấy rối hoài vậy là quá tử tế rồi ấy!”

Trong bài viết khá dài của mình, Vy Oanh không ngại ngần khẳng định những bức ảnh trên chính xác là do cô gửi cho vợ cũ của chồng để chứng minh tình cảm khắng khít của vợ chồng cô. Giọng ca “Đồng xanh” cũng kể rõ câu chuyện “trong bóng tối” của người được gọi là vợ cũ và chồng hiện tại của cô. Nữ ca sĩ cho biết, cô biết tất cả mọi chuyện do vợ chồng cô đều chia sẻ với nhau, không giấu nhau chuyện gì.

Vy Oanh thẳng thắn yêu cầu vợ cũ của chồng “chứng minh”:

“Chứng minh nào!

Ít nhất là một hình chụp chung với đại gia đình chồng hoặc ảnh ra mắt, ảnh cưới, thôi nôi con cái có gia đình 2 bên nếu chị được cưới hỏi đàng hoàng hay giấy đăng ký kết hôn chứ nhỉ? Chị bảo 10 năm vậy mà không có được à! Mãi 10 năm mà không ai biết mặt kể ra cũng “lạ” nhỉ? Hay chui rúc kĩ quá vì sợ vợ người ta đập nên gia đình bà con họ hàng nhân viên chồng em không ai biết mặt chị nhỉ? Nhục mãi vẫn không tử tế lên chút được à chị? Sống phập phồng kiểu đó kể ra cũng “tè ra quần” chứ không đùa chị ha.

Nhớ lần đầu chồng tôi chở tôi đi gặp chị để tiện chăm sóc con, tôi đã rất vui vẻ vô tư còn tặng chị sợi dây chuyền kỉ niệm. Tôi nghĩ mình không liên quan đến chuyện trướcc đây chồng tôi với chị nên làm bạn bè cũng là thường, tôi thông cảm vì cùng là phụ nữ với nhau. Ai biết tâm địa chị gớm ghiếc thế, nổi lòng tham ganh ghét sân si “đâm sau lưng” tôi khi thấy vợ chồng tôi hạnh phúc. Ủa ủa, lúc gặp nhau chị to mồm dõng dạc bảo chia tay với chồng tôi lâu rồi cũng mong anh hạnh phúc mà, còn khen tôi đẹp giỏi các kiểu, đểu nhỉ, chị sống hèn thế bảo sao chồng tôi không bỏ của chạy lấy người”.

Vy Oanh cũng cho biết, cô và con gái riêng của chồng (con của người gọi là vợ cũ) rất yêu thương nhau. Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm “con nít không có tội” nên cô hết mực yêu thương như con gái ruột của mình. Giọng ca “Đồng xanh” còn đăng nhiều tin nhắn, hình ảnh để chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với cô con gái nhỏ. Nữ ca sĩ cũng không quên che mặt con gái để cuộc sống cô bé không bị ảnh hưởng sau câu chuyện này.

Vy Oanh, Phương Hằng, ảnh gường chiếu, đáp trả, sao Việt

Vy Oanh, Phương Hằng, ảnh gường chiếu, đáp trả, sao Việt

Vy Oanh đăng hình ảnh, tin nhắn ngọt ngào với con gái

Vy Oanh viết thêm: “Về phần bé con, nó rất quí tôi trước khi bị chị cấm gặp, gia đình chị tẩy não cháu. Chị đê hèn đến mức không cho chồng tôi gặp con nếu không đạt được sự đòi hỏi và không được đi với tôi. Ơ hay, vợ chồng tôi không giấu nhau điều gì chị ạ.

Người ta vợ chồng danh chính ngôn thuận chứ phải con giáp thứ 13 ẩn dật chui rúc như chị đâu! Chị chưa được làm vợ bao giờ không hiểu à. Có lần cháu còn nói với tôi, mẹ con bị vậy là do phải trả giá! Ừ, con nít nó còn nói được vậy mà chị cũng già rồi mãi không tỉnh ngộ à! Đàn ông thiếu gì ta? Sao phải giành giựt vậy nhi?

Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị lập face ảo tung ra cái tin giật chồng làm ** gán ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi rồi bà Hằng lơ tơ mơ mới nói theo chị đấy. Sống ác vậy đủ rồi chị, quay đầu là bờ nào, để cho con nó hãnh diện về mẹ nó chút, để nó yên ổn học hành đi. Tôi không thù oán gì với các chị hết, có hại mãi thì tôi vẫn “nằm trên” các chị thôi. Chị phải biết cám ơn vì con có người mẹ như tôi, không bao giờ can thiệp chuyện tiền bạc lo cho con cái vì tôi hiểu bất cứ đứa trẻ nào cũng đáng được hưởng những điều tốt nhất, trẻ con không có tội! Đừng yêu sách rồi không được lại giãy bành bạch lên thế, xấu xí lắm chị ơi.

Tôi vẫn giữ quan điểm không đưa hình con lên mạng, cả cái mặt trơ trẽn của chị nữa dù chị rất tệ với tôi. Chị thấy tôi nổi tiếng nên bao nhiêu năm vẫn muốn đu bám hả? Hay thử ra ánh sáng một lần cho biết với người ta không nè?

Tôi vẫn rất thương quí con bé và mong con được dạy dỗ trưởng thành trong môi trường tốt để không bị “cái gương” của mẹ nó ám ảnh. Mình trách hận đàn ông cũng phải xem lại mình chị ạ, vì nếu chị không cho phép, không ai có quyền chà đạp chị cả. Bao nhiêu năm trôi qua rồi, mãi vẫn chưa có ai “rước” chị hả? Coi lại cái nết ăn ở của mình nha chưa! Lo đi làm có sự nghiệp ổn định tự chủ như em, chăm con tốt dạy con ngoan, xinh đẹp khoẻ mạnh là chồng yêu liền chứ gì nè”.

Kết thúc tâm thư, Vy Oanh không quên khẳng định mình không hề “cướp” chồng của bất cứ ai. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chị giáp thứ 13 này hiền ghê, bị người ta “cướp” chồng mà còn cho con gọi là mẹ, gửi con cho “cướp” chăm. Xem các chị giở trò nào, vui đấy. Cô em Phượng này to mồm thế cơ mà bảo đưa nhẹ chứng cứ lại đi gửi hình vợ chồng người ta hôn nhau, không được cái nào thuyết phục hơn nhỉ?”.

Vy Oanh, Phương Hằng, ảnh gường chiếu, đáp trả, sao Việt

Vy Oanh, Phương Hằng, ảnh gường chiếu, đáp trả, sao Việt

Vy Oanh cũng khá “chật vật” với tâm thư này vì liên tục bị báo cáo

Cuộc chiến của Vy Oanh và bà Phương Hằng trong thời gian qua thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nay bà Hằng còn được “trợ giúp” bởi sự xuất hiện của một người phụ nữ giấu mặt khiến “drama” này ngày càng thêm gay cấn.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời