Bị tung tin đột ngột qua đời, Phương Mỹ Chi bức xúc lên tiếng đáp trả ngay và luôn

Phương Mỹ Chi không giấu nổi bức xúc khi thấy thông tin thất thiệt về mình xuất hiện trên mạng xã hội.

Trên trang Instagram cá nhân mới đây, Phương Mỹ Chi chia sẻ ảnh chụp màn hình một clip đưa tin cô vừa qua đời vào sáng ngày 2/10. Khó chịu ra mặt khi bị tung tin ác ý, nữ ca sĩ đáp trả: “Sao ác quá ta? Không hiểu luôn? Ghi mấy tin này thì được gì ta?”. Không ít khán giả cũng bày tỏ sự bất bình khi giọng ca “Quê em mùa nước lũ” bị đưa vào trò đùa kém duyên từ một bộ phận người dùng mạng.

phương mỹ chi, sao việt, showbiz việt

Phương Mỹ Chi bức xúc khi bị đưa thông tin ác ý.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi vướng phải thông tin ác ý. Tối ngày 21/9 vừa qua, nữ ca sĩ cũng đăng đàn khi nhận tin nhắn: “Em tưởng chị bị Covid-19 chết rồi chứ trời” từ 1 dân mạng kém duyên. Bất thình lình bị trù ẻo, Phương Mỹ Chi không im lặng cho qua mà đáp lại: “Bệnh này nguy hiểm lắm, em đừng trù người khác. Chị may mắn bình an rồi” và kèm theo đó là những câu nhắc nhở cực sâu cay.

Trước đó, vào đầu tháng 8/2021, Phương Mỹ Chi khiến khán giả lo lắng khi thông báo cả gia đình 4 người đều bị nhiễm Covid-19. Sau quá trình tự chữa trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, nữ ca sĩ và người thân đã khỏi bệnh và phục hồi ngoạn mục. Ngoài những lời chúc mừng vì đã tai qua nạn khỏi, Phương Mỹ Chi không khỏi bức xúc vì bị đồn… đã qua đời do nhiễm Covid-19.

phương mỹ chi, sao việt, showbiz việt
Ngày 21/9 vừa qua, Phương Mỹ Chi cũng không giấu được bức xúc khi nhận tin nhắn kém duyên từ một dân mạng.

phương mỹ chi, sao việt, showbiz việt

Gia đình Phương Mỹ Chi vừa tự điều trị khỏi Covid-19 thời gian qua.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời