Bị xỉa xói khi đăng ảnh mâm cơm gia đình giữa mùa dịch, Hồ Bích Trâm có ngay pha đáp trả ngắn gọn

Pha đáp trả sau khi bị xỉa xói của Hồ Bích Trâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen.

Vào tháng 5/2021, Hồ Bích Trâm đã tổ chức đám cưới với ông xã tại Quảng Ngãi. Tuy nhiên, tiệc cưới của cặp đôi ở TP Hồ Chí Minh đã bị hoãn lại do dịch Covid-19. Từ sau khi kết hôn, cô nàng rất chăm chỉ khoe hình ảnh hạnh phúc bên chồng. Đặc biệt, nữ diễn viên còn thường xuyên đi học nấu ăn để cải thiện trình độ và để chăm sóc gia đình nhỏ của mình một cách tốt nhất.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hồ Bích Trâm đã đăng tải loạt ảnh khoe tài bếp núc của mình giữa lúc giãn cách xã hội. Nữ diễn viên cũng vô cùng hào hứng khi được tự tay chế biến những nguyên liệu được mẹ cô gửi từ quê lên. Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng của Hồ Bích Trâm, một người đã để lại bình luận: “Hiện nay Sài Gòn mình đang thiếu thốn đủ thứ mà ăn cứ đăng lên hoài, tội những người không có gì mà ăn nữa, tốt nhất là con đừng nên”.

hồ bích trâm, diễn viên hồ bích trâm, hồ bích trâm đáp trả, sao việt

Hồ Bích Trâm khoe mâm cơm gia đình được nấu từ nguyên liệu ở quê

hồ bích trâm, diễn viên hồ bích trâm, hồ bích trâm đáp trả, sao việt

Dòng bình luận của một netizen đã khiến Hồ Bích Trâm bức xúc

Bất bình trước dòng bình luận xỉa xói, mỉa mai, ngay sau đó, Hồ Bích Trâm đã có động thái viết hẳn status đáp trả cực gắt: “Mấy thánh ơi. Con gửi 15 tấn gạo khắp ngõ ngách Sài Gòn rồi đó ạ. Không lẽ giờ inbox gửi hình cho coi nữa hả? Con chụp tấm hình mâm cơm gia đình lên cũng xỉa xói nữa. Con lạy”. Dòng trạng thái của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Bên cạnh đó, khán giả và người hâm mộ cũng khuyên cô không nên bận tâm đến những lời nói thiếu suy nghĩ kia và cứ làm những gì mình cho là đúng.

hồ bích trâm, diễn viên hồ bích trâm, hồ bích trâm đáp trả, sao việt

Ngay sau đó, cô đã có dòng status đáp trả cực gắt trên trang cá nhân

hồ bích trâm, diễn viên hồ bích trâm, hồ bích trâm đáp trả, sao việt

Trước đó, Hồ Bích Trâm cũng rất chăm chỉ làm từ thiện

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời