Bị xóc xiểm ‘nói quàng xiên, nghiệp nặng’, Phương Thanh liền có pha đáp trả cực cao tay

Phản hồi cực căng của Phương Thanh sau khi bị anti-fan xóc xiểm thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vào sáng ngày 29/12, Phương Thanh đã có hành động cập nhật hình ảnh chuyến lưu diễn mới ở Mỹ. Đáng chú ý, nữ ca sĩ lại còn kèm theo dòng trạng thái gay gắt cảnh báo kẻ đang chọc phá công việc của mình. Thế nhưng thay vì chỉ đích danh đối phương, Phương Thanh lại dùng từ ngữ lấp lửng dằn mặt kẻ chê cô hết thời, dọa phá nát giọng để không đi hát được nữa.

Cụ thể, Phương Thanh bức xúc: “Phá comment vào các show, Facebook của bầu show cũng không còn hiệu quả nữa đâu, vì khán giả đi mua vé xem live ai cũng biết năng lực hết rồi. Nhịn 10 năm hoan hỉ chịu thua vậy đủ rồi. 2022 sẽ biết Nhâm Dần tà không còn mạnh nữa đâu, sống chính phái mới tồn tại được”.

ca sĩ phương thanh, sao việt

Bài đăng đầy ẩn ý của Phương Thanh vào sáng hôm nay (29/12)

Bất ngờ thay, chỉ ít phút sau, một tài khoản nào đó đã chia sẻ bài viết của giọng ca 7X, đồng thời mỉa mai: “Từng này tuổi rồi, chị nói cái gì thì đưa bằng chứng, chỉ đích danh ra. Tối ngày lên mạng nói quàng xiên. Tâm từ bi hỷ xả của chị ở đâu. Người đọc, người ta phải gánh năng lượng này với chị à? Còn người mà chị ám chỉ, người ta mang tính mạng, cả dòng họ người ta ra thề rồi mà tâm chị vẫn từ bi quá cơ. Tưởng hay lắm, thực ra chị chưa bao giờ hết thời, nhưng chị đã sống trong lo lắng và chính mình tự biến mình thành hết thời. Tỉnh lại đi nhé chị”.

Không ngồi yên để tài khoản kia thích nói gì thì nói, Phương Thanh đã lập tức có hành động cao tay. Theo đó, cô đã chia sẻ lại hình ảnh bài viết từ anti-fan, đồng thời không quên đáp trả: “Nghiệp của chị Chanh với ai thì kệ chị, không phải nghiệp của em nhận định chi cho mệt tâm mình hả em?”.

ca sĩ phương thanh, sao việt

ca sĩ phương thanh, sao việt

Phương Thanh đã có pha đáp trả cực cao tay

Ngay lập tức, hành động của Phương Thanh đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Đa số cộng đồng mạng đều lên tiếng bênh vực cô và cho rằng tài khoản kia quá sức kém duyên khi xen vào chuyện của người khác.

ca sĩ phương thanh, sao việt

Phương Thanh là nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời