Bị Xuân Lan và ê kíp của Phi Nhung dằn mặt, vợ cũ Bằng Kiều phản ứng thế nào?

Vợ cũ Bằng Kiều đã có động thái đầu tiên sau những chỉ trích từ phía Phi Nhung và siêu mẫu Xuân Lan cho màn khóc rớt lông mi giả vì thương đồng nghiệp.

Thời gian qua, nhiều luồng thông tin trái chiều về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung khiến dư luận không khỏi hoang mang. Đáng chú ý trong số đó là vào 23/9, xuất hiện trên Vlog của ca sĩ Cam Thơ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh bày tỏ sự buồn bã khi được con gái Phi Nhung tiết lộ chuyện bác sĩ khuyên “gia đình nên chuẩn bị tinh thần”, đồng thời mong có phép lạ đến với đàn em. Thậm chí, vợ cũ Bằng Kiều còn cho biết, mình rớt mi giả mấy lần phải gắn lại vì khóc thương cho đồng nghiệp.

Trước màn diễn quá lố của Trizzie Phương Trinh, ê kíp Phi Nhung có động thái gây chú ý khi bình luận yêu cầu những người không phận sự nên bớt diễn và tung tin đồn thất thiệt về nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, Xuân Lan – người em thân thiết của Phi Nhung – cũng dằn mặt ai đó “đau đớn đến nỗi ra kịp clip khóc thương”: “Vậy mà những người mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thỏa mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến mức ra kịp clip khóc thương. Người nào cũng thể hiện tin mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác! Bất chấp sự khó xử của gia đình chị, bất chấp sự lo lắng của những người đang chăm lo cho chị. Thử hỏi lúc chị Nhung bị chửi, bị ném đá thì mấy người thân này sao không lên tiếng giùm một câu là tôi tin Phi Nhung? Giờ lại suốt ngày hóng thông tin và đăng đàn tích cực vậy? Bớt dùm đi ạ. Làm vậy là thất đức lắm đó”.

ca sĩ Phi Nhung,Vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,Vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,Vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,Vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

Xuân Lan và ê kíp của Phi Nhung đăng đàn dằn mặt việc lợi dụng thông tin sức khỏe Phi Nhung để câu view của vợ cũ Bằng Kiều

Công chúng thắc mắc liệu vợ cũ Bằng Kiều sẽ phản ứng ra sao khi phía Phi Nhung và Xuân Lan chỉ trích nặng nề và gay gắt như thế? Không để mọi người chờ đợi lâu, mới đây nhất, Trizzie Phương Trinh đã có động thái lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô không phân trần và giải thích bằng dòng trạng thái dài ơi là dài mà chỉ đăng tải clip làm từ thiện và cảm ơn sư thầy cùng các mạnh thường quân đã chung tay cùng với mình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Cô không đả động gì thêm về chuyện Phi Nhung.

Có vẻ như Trizzie Phương Trinh không quan tâm đến thái độ của người khác nhận xét về mình trong câu chuyện vừa qua. Nữ ca sĩ vẫn giữ nguyên đoạn livestream thông báo tình hình sức khỏe của Phi Nhung và những dòng trạng thái cầu nguyện cho đàn em trước đó do cô đăng tải.

ca sĩ Phi Nhung,Vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,Vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

Vợ cũ Bằng Kiều đã có động thái mới trên trang cá nhân sau những chỉ trích

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời