Bị xúi yêu đương đồng tính với Quỳnh Lương hậu chia tay Jack, Thiên An có ngay phản ứng đáng chú ý

Chia sẻ của Thiên An đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Trước đây, drama bắt cá nhiều tay và có con với Thiên An của Jack đã làm rùm beng cả mạng xã hội. Cũng vì lẽ đó nên mọi động thái hay những thứ có liên quan đến cặp đôi này đều trở thành tâm điểm chú ý và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Thế nhưng sau khi lên tiếng xin lỗi, Jack lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Trong khi đó, Thiên An vẫn thường xuyên xuất hiện với những bộ ảnh vô cùng xinh đẹp bên con gái cưng của mình.

thiên an, ca sĩ jack, sao việt

Lùm xùm của Thiên An và Jack từng gây bão cõi mạng

Cho đến mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, Thiên An đã đăng tải đoạn clip quay lén Quỳnh Lương – người bạn vô cùng thân thiết của mình. Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, cả 2 nữ diễn viên này đều sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và ấn tượng. Trong khi Thiên An xây dựng hình ảnh dịu dàng và ngây thơ hơn thì Quỳnh Lương ngày càng “cool ngầu” với cá tính mạnh.

Đây cũng chính là lý do mà Thiên An và Quỳnh Lương được đẩy thuyền với nhau. Bằng chứng là bên dưới phần bình, bỗng có một fans để lại ý kiến: “2 bà này đẹp dã man. Xứng đáng yêu nhau”. Ngay lập tức, Thiên An đã có phản ứng lầy lội với icon cười và trả lời: “Haha chết luôn”. Đáng chú ý, khi có khán giả bày tỏ quan điểm: “An xứng đáng được qua tay 100 thằng đàn ông. Đẹp thế mà”, Thiên An liền để lại icon thể hiện thái độ đồng tình ngay bên dưới. Hiện câu trả lời của cô nàng cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm.

thiên an, ca sĩ jack, sao việt

Phản ứng của tình cũ Jack nhận được nhiều sự quan tâm

thiên an, ca sĩ jack, sao việt

thiên an, ca sĩ jack, sao việt

thiên an, ca sĩ jack, sao việt

Nhan sắc Quỳnh Lương và Thiên An ngày càng thăng hạng

thiên an, ca sĩ jack, sao việt

Thiên An và Quỳnh Lương cũng là đôi bạn rất thân thiết

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời