Bích Phương là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại quảng trường Thời Đại ở thành phố New York

Hình ảnh Bích Phương hiện lên giữa thành phố New York khiến cộng đồng mạng vô cùng tự hào.

Bích Phương là một nữ ca sĩ sở hữu sắc vóc đỉnh cao và giọng hát đặc biệt. Liên tục tung ra nhiều bản hit thống lĩnh mọi bảng xếp hạng, tên tuổi cô giờ đây đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường âm nhạc. Ngoài những cống hiến của mình, Bích Phương còn khiến khán giả thích thú bởi sự “mặn mòi” ăn trong máu. Đã rất nhiều lần giọng ca Bùa yêu làm cộng đồng mạng phải “cười lăn cười bò” vì những hành động “tấu hài” hay những phát ngôn “chất như nước cất”.

Tuy nhiên, ngoài những lúc lầy lội, khi thực sự nghiêm túc với âm nhạc, Bích Phương đã nhận được những thành công nhất định. Mới đây, cô nàng khiến dư luận không khỏi bất ngờ khi được vinh danh tại thành phố New York. Cụ thể, giọng ca Bùa yêu viết trên trang cá nhân: “Thật vinh dự khi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong chiến dịch EQUAL của Spotify tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ. Hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại, New York”.

bích phương, sao việt

Bích Phương bất ngờ được vinh danh tại New York.

Dưới phần bình luận, loạt sao Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ với thành tích của Bích Phương. Orange không ngần ngại khen ngợi đàn chị: “Xịn quá chị ơi bảo sao lúc nào cũng phải xin vía chị“. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng vô cùng bất ngờ: “Làm bữa ăn rồi kể chuyện này từ đầu như thế nào nhỉ?”.

bích phương, sao việt

Loạt sao Việt vô cùng bất ngờ với thành tích đáng ngưỡng mộ của Bích Phương.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời