Biết người yêu thích ăn chân gà, chàng trai lặn lội đem đồ từ quê lên nhưng do ‘lỗi thời tiết’ liền bị bạn gái nói lời chia tay

Có ý tốt nhưng chàng trai chẳng thể ngờ đây cũng là dấu chấm hết cho chuyện tình của mình.

Chẳng phải những vấn đề to tát, mà ngày nay rất nhiều đôi trẻ “đường ai nấy đi” vì những chuyện chẳng đáng. Thậm chí có lý do chia tay cực kỳ “củ chuối” như dưới đây.

Biết người yêu thích ăn chân gà, chàng trai đã đem đồ ở quê lên cho bạn gái. Nhưng vì ngồi xe khách, thời tiết nắng nóng nên chân gà bị hỏng. Cô gái vì thế mà giận dỗi, to tiếng và nói lời chia tay. Chàng trai chỉ biết ôm mặt khóc vì không biết phải làm sao để cứu vãn cuộc tình này.

Một người chứng kiến đã kể lại câu chuyện:

“Cách đây ít phút mình thấy dưới phòng mình có đôi bạn này to tiếng với nhau, theo thói quen hóng hớt từ lâu đời thì mình nhanh trí tắt nhạc lắng nghe câu chuyện.

– Anh người yêu: Anh xin lỗi nhưng chân gà mang ở quê ra nóng 40 độ anh ngồi xe khách cả ngày nên có mùi hơi khó ngửi, để anh đi mua lại ở quán cho em ăn.

– Cô người yêu: Thôi anh dẹp… lí lẽ kia đi, chân gà làm cỗ ở quê còn thừa mang lên cho tôi ăn đúng không, tôi biết thừa, cút ra tránh đường cho tôi về, tôi tự mua ăn cũng được.

Cãi nhau ngày càng to, mình mới khó chịu nên hét to, bọn mày chân gà chân vịt thì ra quán mà ăn, để im lặng để… nhổ lông nách cho vợ, hét to tao nhổ phải thịt nó thì đêm nay ngủ ngoài trời à hai đứa kia? Vừa nói xong thanh niên kia ngồi xuống khóc như mưa, em gái đề xe xoẹt xoẹt tốc biến nhẹ như 1 cơn gió, lúc ra đến cổng còn đưa mồm thổi nhẹ câu yêu đương gì nữa, mang chân gà thừa cho tao ăn để tao đau bụng chết luôn phải không, chia tay đi, đừng liên quan đến cuộc đời tao nữa.

chân gà, người yêu thích ăn chân gà, giới trẻ

Anh chàng bị bạn gái nói lời chia tay chỉ vì túi chân gà hỏng.

chân gà, người yêu thích ăn chân gà, giới trẻ

chân gà, người yêu thích ăn chân gà, giới trẻ

Dù anh đã cố gắng níu kéo nhưng bạn gái vẫn nói lời chia tay.

Lúc cô gái đi thấy thương quá mình mới xuổng hỏi rõ sự tình thanh niên kia kể lại mới thấy thương: Biết sở thích bạn gái thích ăn chân gà, thanh niên về ăn cỗ nhưng cố kiếm đúng chân gà cỏ ở quê (thành phố toàn chân gà công nghiệp) cho lạ, sạch sẽ mà ngon. Lúc lên gọi bạn gái sang ăn cùng mở ra chân gà có mùi khắm khắm (vì cả ngày đi xe khách với trời nóng quá nó thiu) ,bạn gái cho rằng thanh niên kia không tôn trọng mình, cho ăn chân gà khắm đồ cỗ thừa nên chửi nhau bỏ về, vấn đến nó nhỏ nhen mà cũng (cãi – pv) nhau được đến ạ.

chân gà, người yêu thích ăn chân gà, giới trẻ

(Ảnh minh họa)

Mặc dù thanh niên kia hết mực thanh minh và trình bày giải thích nhưng kết quả vẫn là: Mình chia tay anh nhé. Chán nản thanh niên ngồi 1 chỗ khóc cho 1 cuộc tình ra đi vì cái chân gà, bảo có thốn lên tới rốn không? Không (pv) hiểu bây giờ tụi nó yêu nhau như thế nào luôn. Xưa mình tán vợ hai đứa ăn muối thời sinh viên mà vẫn cười, hết tiền còn đèo nhau bằng xe đạp đi trộm rau về nấu cháo mà vẫn hạnh phúc, giờ có cái chân gà thôi, mà con kia tưởng tượng nó giận đến mức có dao là nó 1 đường luôn ông tướng người yêu vì cái lý do cực củ chuối luôn”.

chân gà, người yêu thích ăn chân gà, giới trẻ

chân gà, người yêu thích ăn chân gà, giới trẻ

“Cô gái quá đáng quá”, “Đến với nhau vì chân thành, chia tay nhau là vì chân gà”, “Chia tay là đúng rồi nên chia tay với mấy người không (pv) biết điều. Chưa cần biết chất lượng chân gà thế nào, có lòng mang lên cho rồi, thì cũng phải biết điều chứ. Hỏng thì thôi, vứt đi, chọn đúng lý do để chia tay ấy mà. Văn vở”…. nhiều dân mạng bình luận.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời