‘Biểu tượng gợi cảm xứ Hàn’ Lee Eun Joo: 25 tuổi tự tử vì bị lạm dụng tới 8 tiếng, thậm chí cả lúc lên sân khấu nhận giải

Vào thời điểm đó, Lee Eun Joo thậm chí còn nổi tiếng không kém gì Song Hye Kyo. Chính vì vậy, cái chết đột ngột của Lee Eun Joo khiến người dân Hàn Quốc hoang mang.

Môi trường xã hội hiện nay khiến nhiều người cảm thấy rất căng thẳng. Trong nhịp sống gấp gáp này, nhiều người sẽ bị trầm cảm. Tính chất công việc đặc biệt trong làng giải trí sẽ gây ra rất nhiều áp lực mà người bình thường không thể tưởng tượng được. Thậm chí có một số người nổi tiếng còn cởi mở nói về trải nghiệm từng mắc bệnh trầm cảm của họ.

Tất nhiên, thật đáng tiếc khi có những người nổi tiếng không chịu được sự dày vò của căn bệnh trầm cảm nên đã chọn cách từ giã cõi đời và dấn thân vào con đường tự tử không lối thoát. Năm 2000, cô gái xinh đẹp ngây thơ này dấn thân vào con đường “tắt” để nổi tiếng nhanh chóng khiến nhiều người hoang mang. Dư luận đánh giá trái chiều nhưng cô vẫn im lặng và tiếp tục đóng những bộ phim như vậy.

Lee Eun Joo, sao Hàn

“Biểu tượng gợi cảm xứ Hàn” Lee Eun Joo: 25 tuổi tự tử vì bị lạm dụng tới 8 tiếng, thậm chí cả lúc lên sân khấu nhận giải.

Trở lại năm 2005, Lee Eun Joo, một nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc khi đó mới 25 tuổi, đã tự tử tại nhà. Vào thời điểm đó, Lee Eun Joo thậm chí còn nổi tiếng không kém gì Song Hye Kyo. Chính vì vậy, cái chết đột ngột của Lee Eun Joo khiến người dân Hàn Quốc hoang mang. Một số người suy đoán rằng cô tự tử vì trầm cảm, và sau đó sự thật từ từ lộ diện.

Lee Eun Joo, sao Hàn

Ước mơ của Lee Eun Joo từ khi còn nhỏ là trở thành một nghệ sĩ piano, giống như Beethoven và Mozart. Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, Lee Eun Joo chọn học tại trường trung học nữ sinh, tập trung vào piano. Vì một quảng cáo đã khiến cô bước chân vào làng giải trí.

Lee Eun Joo, sao Hàn

Sau đó, Lee Eun Joo được bắt gặp ở đài truyền hình và tham gia “Xuất phát điểm”, dù chỉ là vai phụ nhưng cô đã nhanh chóng mở ra danh tiếng và trở thành diễn viên mới nổi. Trong năm tiếp theo, Lee Eun Joo lần lượt đóng nhiều phim tình cảm, và khả năng diễn xuất của cô đã được khán giả công nhận.

Lee Eun Joo, sao Hàn

Nhưng không ai biết rằng cô đang ở đỉnh cao phong độ mà lại đột ngột chuyển hướng. Năm 2000, cô gái xinh đẹp ngây thơ dấn thân vào con đường đóng phim 18+ khiến nhiều người hoang mang. Dư luận đánh giá trái chiều về cô nhưng Lee Eun Joo vẫn im lặng và tiếp tục đóng những bộ phim như vậy.

Lee Eun Joo, sao Hàn

Không lâu sau đó, Lee Eun Joo xuất hiện trong bộ phim “Firebird”, cô có một số cảnh rất oái oăm, không có gì ngạc nhiên, bộ phim này trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, Lee Eun Joo không hài lòng về điều đó, mặc dù bộ phim này đã đẩy cô lên một điểm cao, nhưng nữ diễn viên giải thích hết lần này đến lần khác với công chúng rằng: Người trong phim không phải là mình.

Lee Eun Joo, sao Hàn

Từ chối cuộc phỏng vấn của giới truyền thông, cô im lặng và không nói được gì, sau đó, anh trai của Lee Eun Joo nói rằng cô bị mất ngủ và biếng ăn nhẹ sau khi quay “Bằng chứng ngoại tình”. Khi đó, Lee Eun Joo từng nói với anh trai: Bộ phim, có lẽ là số phận của chính em, không lâu thì báo chí đưa tin cô tự tử.

Bất ngờ thay, một số phương tiện truyền thông Hong Kong gần đây đã phanh phui câu chuyện về vụ tự tử của Lee Eun Joo và cho rằng thảm kịch của cô gần giống Jang Ja Yeon! Truyền thông Hong Kong chỉ ra rằng vào năm ngoái, một người trong cuộc tiết lộ rằng lý do chính khiến Lee Eun Joo chấm dứt cuộc sống sớm là liên quan đến việc lạm dụng cô bởi ban lãnh đạo cấp cao của công ty.

Hơn nữa phương thức vô cùng tàn nhẫn, nhiều lần sau khi bị nhét đồ chơi người lớn vào cơ thể, cô vẫn phải lên sân khấu nhận giải như bình thường. Đôi khi cô còn bị nhét đồ chơi đến tận 8 tiếng đồng hồ, thật là khổ sở! Và việc để người ta chịu đựng nỗi đau như vậy để làm việc thì không bằng một con thú. Ngày nay, ngày càng có nhiều nữ diễn viên ở Hàn Quốc đứng lên lên tiếng, mong rằng họ có thể tự bảo vệ mình và tìm kiếm công lý cho những ngôi sao đã tự tử sau khi bị bạo hành lúc còn sống.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời