Bố đẻ Meghan ‘mắng xéo’ con rể Harry, nhắn nhủ sâu cay đến con gái

Ông Thomas Markle – bố Meghan đã có phát ngôn mới về vợ chồng Harry và Meghan thu hút sự chú ý trên truyền thông.

Theo truyền thông, trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, ông Thomas cho hay: “Tôi sẽ tới Vương quốc Anh để dự Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh. Tôi rất mong chờ điều đó. Tôi muốn thể hiện sự tôn trọng của mình cũng như gia đình tôi đối với Nữ hoàng Anh. Tôi thực sự muốn gặp Thái tử Charles và nói lời cảm ơn ông ấy vì đã thay tôi dắt tay Meghan vào lễ đường. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội ngồi nói chuyện với Thái tử vì giữa chúng tôi bây giờ có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều bị con cái của mình ám ảnh”.

Meghan Markle và Harry, Hoàng gia Anh, mâu thuẫn hoàng gia

Ông Thomas Markle xuất hiện trong cuộc phỏng vấn mới.

Khi được hỏi rằng ông có nghĩ đến việc sẽ gặp được nhà Sussex nếu họ cũng tham dự Đại lễ Bạch kim hay không? Ông Thomas trả lời rằng: “Tôi có cảm giác nếu cặp đôi biết tôi đến đó, họ sẽ không góp mặt. Nhưng nếu họ trở về Hoàng gia, tôi rất muốn liên hệ và nói chuyện với họ. Tôi sẽ cố gắng thử làm mọi thứ để sửa chữa mối quan hệ này”.

Không chỉ vậy, ông Thomas Markle cũng không quên nhắc đích danh con rể Harry: “Điều đó thật là nực cười, Harry biết rõ ở Hoàng gia có bao nhiêu đội an ninh. Anh ta rõ ràng được bảo đảm an toàn. Tôi dành rất ít sự tôn trọng đối với Harry vì anh ta là một tên ngốc. Việc cặp đôi không mang theo hai đứa trẻ chẳng khác nào là cú đánh giáng mạnh vào Nữ hoàng Anh. Đó là một việc làm sai trái. Nữ hoàng có quyền được gặp các cháu chắt của mình và tôi cũng vậy”.

Meghan Markle và Harry, Hoàng gia Anh, mâu thuẫn hoàng gia

Những phát ngôn mới của ông Thomas về vợ chồng con gái đã gây ra nhiều bình luận trái chiều. Một số người đồng tình với ý kiến của ông Thomas về cách hành xử của Harry và họ cho rằng ông có quyền được gặp mặt những đứa cháu ngoại của mình. Trong khi đó, một bộ phận người dùng mạng cho rằng bố Meghan làm như vậy vì muốn gặp gỡ hoàng gia Anh, bám vào đó để được nổi tiếng.

Đây không phải là lần đầu phát ngôn của ông Thomas về vợ chồng con gái gây xôn xao. Trước đó ông Thomas nhiều lần tố Meghan nói dối về việc cô có quá khứ nghèo khó trong khi nữ Công tước đã được gia đình tạo mọi điều kiện ăn học.

Meghan Markle và Harry, Hoàng gia Anh, mâu thuẫn hoàng gia

Vào tháng 3 vừa qua, khi được hỏi về việc nhà Sussex không trở về Hoàng gia dự lễ tưởng niệm của cố Hoàng tế Philip, ông Thomas bày tỏ: “Tôi nghĩ đó là điều tệ hại nhất. Đây là việc đáng lẽ Harry phải làm để thể hiện lòng hiếu thảo với ông nội quá cố. Việc cặp đôi không cho Nữ hoàng gặp hai chắt cũng là điều không thể tha thứ được. Harry hành động như một đứa trẻ thiếu suy nghĩ. Vì vậy, tôi không hề cảm thấy tôn trọng người con rể này”.

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan hoàn toàn cắt đứt liên lạc với cha đẻ của mình sau những ồn ào mâu thuẫn tình cảm. Cho đến nay, ông Thomas chưa từng gặp mặt trực tiếp con rể Harry ngoài đời cũng như không còn liên lạc được với Meghan.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời