Bố Lưu Khải Uy gây tranh cãi khi trả lời về việc cháu nội tới đại lục học để gần với dâu cũ Dương Mịch

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng gia đình chồng cũ tới giờ dường như vẫn không hề êm đẹp dù sau 4 năm ly hôn.

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, nam diễn viên gạo cội Lưu Đan – cha ruột Lưu Khải Uy gây chú ý của giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn, Lưu Đan lần đầu tiên khen ngợi cháu gái Tiểu Gạo Nếp (Lưu Nhu Mễ) ngoan ngoãn và có thể tham gia các bài học trực tuyến một cách độc lập. Cô bé hiện đang học lớp hai tại một trường quốc tế ở Hồng Kông.

Nam diễn viên kỳ cựu cười nói: “Cháu gái là nguồn hạnh phúc của tôi trong cuộc sống. Mỗi khi nghe thấy tiếng cười của cháu khi đi làm về, mọi mệt mỏi của tôi đều tan biến”.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch, sao ly hôn, sao hoa ngữ

 Lưu Khải Uy và Dương Mịch, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Tại sự kiện, khi được phóng viên hỏi cháu gái Tiểu Gạo Nếp sẽ theo bố mẹ chuyển đến Đại lục để học tập? Lưu Đan tỏ ra đầy miễn cưỡng và bất lực, nói rằng “họ (Lưu Khải Uy và Dương Mịch) nên có một kế hoạch toàn diện”. Ngôi sao kỳ cựu tự cười bản thân: “Tôi già rồi, dù có nghĩ và lo lắng về điều đó thế nào đi nữa thì cũng vô ích. Quyết định thuộc về bố của Tiểu Gạo Nếp”. Lưu Đan còn nói rằng “cháu gái có thể nói thông thạo tiếng phổ thông, nếu phải tới đại lục thì cô bé cũng có thể thích ứng sau khi đến đại lục.

 Lưu Khải Uy và Dương Mịch, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Được biết, hiện Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều đang hoạt động sự nghiệp tại đại lục. Sau khi ly hôn, Tiểu Gạo Nếp ở với ông bà nội ở Hong Kong. Sau câu trả lời của ngôi sao gạo cội Lưu Đan, cư dân mạng đã nổ ra những bình luận trái chiều về mối quan hệ giữa Dương Mịch và phía nhà chồng cũ sau nhiều năm vẫn ly hôn.

 Lưu Khải Uy và Dương Mịch, sao ly hôn, sao hoa ngữ

 Lưu Khải Uy và Dương Mịch, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng gia đình chồng cũ tới giờ dường như vẫn không hề êm đẹp dù sau nhiều năm ly hôn.

Trong những cuộc phỏng vấn với báo giới trước đây về cháu gái và con trai, Lưu Đan cũng không bao giờ nhắc tới con dâu cũ. Điều này khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ của Dương Mịch với gia đình chồng cũ. Nữ diễn viên cũng không ít lần bị chỉ trích thiếu trách nhiệm làm mẹ. Thời gian gần đây, cô hay chia sẻ về cuộc sống hiện tại, chủ yếu là đi ăn uống, mua sắm với bạn bè.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời