Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, ‘thông gia’ vui vẻ chụp ảnh cùng nhau

Hết chụp ảnh cưới, bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp đến nhà hỏi cưới Ngọc Trinh, “Nữ hoàng nội y” gọi ba chồng ngọt xớt.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là đôi bạn tri kỷ hiếm có trong giới showbiz khi đã đồng hành cùng nhau trong suốt 17 năm qua. Mỗi khi được hỏi về nhau, cả hai luôn dành sự tôn trọng, yêu thương, chân thành nhất dành cho đối phương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đăng tải đoạn clip cả gia đình chụp hình cùng bố mẹ Vũ Khắc Tiệp. Trong lúc cả nhà đang ngồi chụp ảnh, “Nữ hoàng nội y” đã cười vui hết cỡ khi trò chuyện cùng bố Vũ Khắc Tiệp, thậm chí mỹ nhân gốc Trà Vinh còn gọi luôn phụ huynh của bạn thân là “ba”.

Không chỉ thế, mẹ Vũ Khắc Tiệp còn đề nghị thẳng với nhà Ngọc Trinh: “Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về”. Mẹ của “chân dài” không ngần ngại đồng ý “chốt đơn” ngay và luôn: “Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết”. Mặc dù biết đây chỉ là màn tung hứng trêu đùa của hai bên gia đình nhưng cũng làm dân tình thích thú.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Vũ Khắc Tiệp

Phụ huynh của Vũ Khắc Tiệp ngỏ ý muốn làm sui gia nhà bố mẹ Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Vũ Khắc Tiệp

Vừa nghe mẹ Vũ Khắc Tiệp nói, Ngọc Trinh hào hứng cười vui vẻ khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh hai bên gia đình gặp mặt, bố mẹ “Nữ hoàng nội y” và phụ mẫu của người bạn thân cùng chung một bức ảnh gia đình. “Ông bầu” chia sẻ: “Bố mẹ cứ bắt qua hỏi cưới”.

Trước đó, “chân dài” hào hứng chia sẻ việc gia đình “đàn anh” sang thăm nhà. Điều gây chú ý là nội dung dòng trạng thái của “Nữ hoàng nội y” có nhắc đến việc gia đình “Ông bầu” qua để hỏi cưới cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Trà Vinh còn đăng những khoảnh khắc hai bên gia đình gặp gỡ, cùng nhau ăn uống và trò chuyện rôm rả. Trong suốt clip, cô không giấu nổi sự háo hức khi đón tiếp bố mẹ Vũ Khắc Tiệp tại căn biệt thự triệu đô.

Về phía Vũ Khắc Tiệp, trên Instagram cá nhân, anh cũng háo hức cho biết: “Bố mẹ 2 bên gặp nhau rồi nè”. Chính Ngọc Trinh cũng chia sẻ lại story từ một người bạn với dòng thông báo của Vũ Khắc Tiệp: “Sang nhà Trinh hỏi vợ”.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Vũ Khắc Tiệp

Chia sẻ của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người hâm mộ chú ý.

Chưa dừng lại ở đó, anh tiếp tục chia sẻ về căn biệt thự chuẩn đang khởi công cùng lời “tỏ tình” dành cho Ngọc Trinh: “Và thanh xuân của tôi những ngày kế tiếp sẽ sống tại ngôi biệt thự nhỏ nhỏ xinh xinh này, chỉ còn ít ngày nữa vị trí đắc địa bậc nhất view sông Sài Gòn là nơi tỏa sáng mọi hoài bão của mình. Ngọc Trinh có muốn cùng anh sống tại ngôi nhà nhỏ này không?”.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, Vũ Khắc Tiệp

Tuy nhiên, theo những chia sẻ trước đó của Ngọc Trinh, mối quan hệ giữa cô và Vũ Khắc Tiệp chỉ dừng lại ở mức anh em thân thiết, luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời