Body đẹp nhất nhì Vbiz nhưng có lúc H’Hen Niê phải tự ‘bóc phốt’ mình vì để lộ ‘bé mỡ’, hành động cứu nguy sau đó mới bất ngờ

Pha tự “bóc phốt” chính mình của H’Hen Niê đang khiến cộng đồng mạng thích thú hơn bao giờ hết.

H’Hen Niê từng gây chấn động truyền thông trong nước và quốc tế khi lọt vào top 5 Miss Universe. Từ một cô gái dân tộc thiểu số, H’Hen Niê đập tan mọi chuẩn mực về người đẹp và hoa hậu bằng nội lực và nhân cách tỏa sáng của mình. Năm 2019, Missosology chính thức công bố danh sách Người đẹp vượt thời gian 2018, vượt qua 112 mỹ nhân khác, H’Hen Niê xuất sắc được chuyên trang sắc đẹp đình đám này vinh danh.

Cho đến mới đây, trên phần Story ở trang Facebook cá nhân của mình, H’Hen Niê đã gây bất ngờ khi chẳng ngần ngại mạnh dạn “bóc phốt” chính bản thân vì pha lộ “bé mỡ” siêu hài làm cư dân mạng cười bò. Cụ thể, trong khi đang làm giám khảo tại một chương trình về sắc đẹp, cô nàng đã để ngấn mỡ lộ ra. Qua đó, H’Hen Niê cũng than thở: “Eo 60 ngồi rồi quần bí khít vòng bụng thì mỡ quá Hen ơi Hen”.

h'hen niê, sao việt, hoa hậu h;hen niê

H’Hen Niê tự “bóc phốt” bản thân khi để lộ bụng mỡ

Tuy nhiên, ngay ở phần Story sau, cô nàng cũng đã có ngay pha cứu nguy cho chính mình bằng một hình ảnh diện bộ trang phục này nhưng đã đứng lên. Có thể thấy, khi tạo dáng chuẩn Hoa hậu, H’Hen Niê đã khoe được vòng eo đỉnh của chóp, còn có cả cơ bụng số 11 siêu hot, quả không hổ danh là mỹ nhân sở hữu body đỉnh nhất nhì Vbiz.

h'hen niê, sao việt, hoa hậu h;hen niê

Cô nàng đã tự cứu mình khi đứng lên và khoe eo

h'hen niê, sao việt, hoa hậu h;hen niê

h'hen niê, sao việt, hoa hậu h;hen niê

Nhan sắc của H’Hen Niê ngày càng thăng hạng khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ

h'hen niê, sao việt, hoa hậu h;hen niê

Body của nàng Hậu cũng đỉnh theo năm tháng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời