Brad Pitt không chịu thua vợ cũ Angelina Jolie trước cuộc chiến pháp lý kéo dài

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie dường như chưa có dấu hiệu kết thúc khi cả hai ngôi sao đều không có ý định nhượng bộ đối phương.

Theo truyền thông đưa tin, nam tài tử Brad Pitt chia sẻ với một số người bạn rằng vợ cũ Angelina Jolie không bao giờ chấp nhận quyền nuôi con chung. Anh cho rằng vợ cũ sẽ tìm cách trì hoãn, đợi đến khi bọn trẻ đủ 18 tuổi.

Theo Brad Pitt, điều Angelina Jolie mong muốn là khi các con đến tuổi trưởng thành, chúng không dính líu gì đến cha. Tuy nhiên, Brad Pitt không từ bỏ cuộc chiến giành quyền nuôi con với vợ cũ trước kế hoạch của cô.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Brad Pitt và Angelina Jolie.

Trước đó có tin đồn cho rằng Angelina Jolie tìm mọi cách để “hạ gục” Brad Pitt nhằm giành phần thắng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Sự việc bắt nguồn từ chuyện một người phụ nữ tên Jane Doe đâm đơn kiện FBI vì xử người chồng vô tội vụ bạo hành con. Điều đáng chú ý là giấy tờ kiện tụng của người trên có những chi tiết trùng khớp với sự việc xảy ra với gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt cách đây 6 năm.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào năm 2016 với lý do khác biệt không thể hòa giải. Năm 2019, hai ngôi sao chính thức trở về trạng thái độc thân. Tuy nhiên, cuộc chiến pháp lý của họ kéo dài dai dẳng nhiều năm qua. Tranh chấp nuôi con chưa được giải quyết.

angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Tháng 6/2021, tòa truất quyền của thẩm phán John Ouderkirk – người đưa ra phán quyết về việc nuôi con chung. Ouderkirk bị loại khỏi vụ kiện vì tòa án có bằng chứng ông làm ăn với luật sư của Brad Pitt. Tháng 10 cùng năm, Brad Pitt làm đơn kháng cáo, song tòa án tối cao California từ chối xem xét.

Brad Pitt và Angelina Jolie có 6 người con chung gồm con đẻ và con nuôi – Maddox (20 tuổi), Pax (18 tuổi), Zahara (17 tuổi), Shiloh (15 tuổi), Vivienne và Knox (13 tuổi).

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời